Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Việt Nam đi Nhật

Việt Nam chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Nhật Bản vào năm 1973. Mối quan hệ giữa hai nước đã phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực văn hóa - kinh tế - xã hội, các mối quan hệ này không ngừng được mở rộng và giao lưu giữa hai quốc gia và hình thành nên một khuôn khổ quan hệ ở tầm vĩ mô.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam  - Nhật Bản đã kéo dài từ năm 1973 tới nay

Từ tầm quan trọng này, việc giao lưu Việt Nam - Nhật Bản là điều hoàn toàn cần thiết. Khoảng cách từ Việt Nam tới Nhật Bản là từ 3.700 - 4.300 km, đây là một khoảng cách khá xa và để di chuyển tiết kiệm thời gian nhất chúng ta cần sử dụng đường hàng không. Chính vì vậy, những tấm vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật ngày càng trở nên phổ biến. Nó giúp con người tại hai quốc gia gắn kết với nhau một cách nhanh chóng hơn dù bởi bất cứ lí do gì như đi làm ăn hay đi du học, thăm người thân…

Chặng bay Việt Nam - Nhật Bản

Tại Nhật Bản có tới 96 sân bay đang hoạt động với tần suất cao

Tại Việt Nam có 2 sân bay đang điều hành các chuyến bay Việt Nam - Nhật Bản đó là sân bay quốc tế Nội Bài (TP Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Các hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam - Nhật Bản bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Japan Airlines, Singapore Airlines, Philippines Airlines… Tại Nhật Bản có 5 sân bay chính đang hoạt động với tần suất chuyến bay lớn là: Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay  quốc tế Kansai, Sân bay Chitose, Sân bay Fukuoka. Thời gian bay trung bình từ Thủ đô Hà Nội đến Tokyo Narita là 4h45 phút.

.Ve may bay di Nhat

Mua vé máy bay đi Nhật

Tại Beetours.vn - Đại lý phân phối vé máy bay hàng đầu chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật thuộc nhiều hãng hàng không khác nhau. Với hệ thống đặt vé máy bay đi nhật bản online của mình, bạn có thể nhập chiều đi, chiều đến để kiểm tra thời gian bay và so sánh giá vé giữa các hãng hàng không một cách dễ dàng nhất, vé máy bay sẽ được chuyển tới bạn trong vòng từ 24 - 48h. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian để dành cho việc chuẩn bị chuyến bay tới Nhật Bản.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube