Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Nhật về Việt Nam

Nhật Bản có tổng cộng 6.852 đảo kéo dài dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Đông Á. Đất nước này t nằm giữa vĩ độ 24 ° và 46 ° N, và kinh độ 122 ° và 146 ° E. Các đảo chính, từ Bắc vào Nam, là Hokkaido , Honshu , Shikoku và Kyushu . Các quần đảo Ryukyu , bao gồm Okinawa , là một chuỗi ở phía nam của Kyushu . Khoảng 73 phần trăm của Nhật Bản là rừng, núi, và không phù hợp cho nông nghiệp , công nghiệp , hay dân cư sử dụng. Do đó các khu sinh sống chủ yếu nằm ở các khu vực ven biển, điều này khiến cho đất nước mặt trời mọc này có mật độ dân số rất cao và là một trong những nước có mật độ dân số cao nhất trên thế giới.

Dai-ly-ve-may-bay-60643.jpg

Gần Tết âm lịch là thị trường vé máy bay về nước lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến thị trường Nhật vì những năm gần đây thì lượng sinh viên, học sinh và người lao động sang Nhật Bản rất đông. Tại Nhật Bản có rất nhiều sân bay có chuyến bay thẳng và nối chuyến về Việt Nam như Narita Tokyo, Osaka, Fukuoka, Asahikawa ,Hiroshima, Okinawa, Horishima, Sapporo, Nagasaki…… và nhiều sân bay khác tại Nhật Bản.  Theo lịch mùng 1 tết năm nay bắt đầu từ ngày 19-2-2015, như vậy bạn muốn đặt vé máy bay từ Nhật về Việt Nam thì phải lên kế hoạch ngay từ bây giờ, hãy đăng ký email tại Beetours Việt Nam để cập nhật tin tức. Thông thường vé hết rất nhanh ngay khi các hãng hàng không công bố chương trình tết.

Giá vé máy bay đi Nhật

Tết là dịp để mọi người sum vầy vậy nên ai cũng muốn cố gắng nhất có thể để sum họp, đoàn tụ với gia đình bạn bè. Do vây website các hãng hàng không thường xuyên bị tình trạng quá tải có khi sập hệ thống. Để nhanh và thuận lợi hơn bạn có thể chọn mua vé máy bay thông qua đại lý. Một số đại lý hay tận dụng cơ hội này để tăng giá cao hơn mức thông thường. Nhưng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, coi niềm vui khách hàng là thành công của chúng tôi, đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam -Beetours luôn cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay đi Nhật với giá ưu đãi nhất. Để biết thêm thông tin hãy gọi cho Hotline để được tư vấn 0944-555-900.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube