Vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo

Đường bay từ thành phố Hà Nội đến Tokyo ( Nhật ) được rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác. Các đại lý bán vé và hãng hàng không chất lượng luôn được các quý khách hàng ưu tiên lựa chọn đó chính là Japan Airlines, Vietnam Airlines , Korean air , Malaysia Airlines……. Trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín nhất ở Việt Nam, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình bay của mình khi chọn Vietnam Airlines hay các hãng khác là bạn đồng hành tại đại lý vé máy bay đi Tokyo Beetours chúng tôi.

Để tiện cho quý khách đặt vé chúng tôi xin cung cấp một số thông tin tham khảo về các hãng bay, hành trình bay từ Hà Nội đến Tokyo như sau:

Hà Nội, Việt nam (HAN)  Tokyo, Nhật bản (HND)

 Hãng hàng không  Điểm khởi hành  Điểm đến  Giờ khởi hành Giờ đến Giá vé
 Hà Nội(HAN)  Tokyo(TYO)  23:35  12:30  10.679.000
 Hà Nội(HAN)  Tokyo(TYO)  00:20  19:45  17.450.000
 Hà Nội(HAN)  Tokyo(TYO)  18:30  08:00 8.942.000
 Hà Nội(HAN)  Tokyo(TYO)  00:20  09:20  11.754.000

Lưu ý : Các chuyến bay chỉ mang tính chất tham khảo quý khách vui lòng gọi 04-3978-5635 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tìm các chuyến bay mới nhất , chính xác nhất ngay trên hệ thống của chúng tôi .

Được biết đến là đất nước có khí hậu tươi tốt phù hợp cho việc diễn ra rất nhiều hội lễ truyền thống xuyên suốt quanh năm , bạn có xác xuất đến Nhật Bản tham quan du lịch vào vô luận mùa nào mà bạn muốn. Riêng mùa xuân thì lượng vé máy bay đi nhật thường được các hãng hàng không bán ra nhiều hơn vì đây là thời khắc của hội lễ hoa anh đào nên nhu cầu du lịch đến Nhật Bản tăng cao. Bạn sẽ được ngắm nhìn màu hồng của hoa anh đào tràn trề khắp các con đường ở thủ đô Tokyo , bạn có xác xuất ngồi dưới gốc cây ngắm hoa hay ăn uống , chuyện trò tán dóc cùng bầu bạn , người nhà. Mùa hè với hội lễ pháo bông , mùa thu với những tán lá cây đỏ rực hay mùa đông phủ đầy tuyết trắng cũng là những thời khắc thu hút khách du lịch đến với nơi đây.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *