Vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật

Ghé thăm Nhật Bản đất nước mọc trời mọc là mơ ước của bạn? Bạn đã nắm trong tay một suất học bổng đến xứ sở hoa anh đào? Bạn muốn có vé máy bay Hà Nội đi Nhật? Một tấm vé máy bay đến Nhật, đến phương trời mơ ước, đến với cả tương lai và hi vọng. Bạn đang phân vân về giá vé máy bay đi Nhật.

Bạn không biết thông tin nào là chính xác. Dưới đây là bảng giá vé để bạn có thể tham khảo.

Nhật Bản là một đảo quốc không quá lớn, tuy nhiên đất nước và con người Nhật lại là kho tàng kiến thức khổng lồ mà ta nên học hỏi.

Là một đảo quốc chịu không ít sự dữ của thiên nhiên, tuy vậy con người nơi đây vẫn kiên cường, đứng lên để chống lại số phận. Là một đất nước, Nhật  Bản tu hút khách bằng những cảnh đẹp trải dài theo đất nước, bằng tấm lòng và sự chân thành để níu chân khách ở lại.

Có thể kể qua một số điểm du lịch của Nhật:

Tokyo là thủ đô, là trung tâm văn hóa xã hội của Nhật, đây cũng là nơi mà bạn sẽ đặt chân xuống đầu tiên. Là trái tim của đất nước lại trải qua nhiều biến cố lịch sử, Tokyo dần đứng lên như chính con người khôi phục sau một trận ốm.

Là quốc đảo lợi thể lớn nhất của Nhật là hải sản, những con cá tươi sống, những miếng sushi ngọt mát đã trở thành thương hiệu nơi đây. Để có thể mua được những sản phẩm tươi ngon bạn nên đến chợ cá tsukiji. Là khu chợ hải sản lớn và sầm uất nhất trên thế giới diện tích lên đến hơn 220.000 m2  cùng hơn 1.677 gian hàng. Là nơi tập trung nguồn hải sản tươi ngon bâc nhất. Là khách du lịch trước khi đến khu chợ chính bạn sẽ đi qua các hàng hải sản lớn, là một cách để được quan sát và đánh giá về giá trị sản phẩm. Khi vào khu chợ chính bạn sẽ choáng ngợp trước những con cá ngừ đông lạnh nằm dài theo thứ tự. Những con cá sẽ được kiểm tra chất lượng, cân đo và đưa đi bán.

Bạn hãy tìm lối đi dành riêng cho khách du lịch để đến khu đấu giá cá. Việc bán đấu giá bắt đầu từ 6h30 sáng, những con cá tươi ngon sẽ tìm được người chủ của mình khi đến đây. Việc đến tham gia khu đấu giá cũng là một cách giữ an toàn cho bản thân. Đơn giản một khu chợ sầm uất sẽ có nhiều nguy cơ rình rập khách du lịch. Bạn nên tự bảo vệ bản thân mình, vì không phải người Nhật nào cũng hiếu khách.

Đi thẳng qua khu chợ cá hãy đi thẳng từ chợ cá Tsukiji đến Ryogoku Kokugikan – nhà thi đấu Sumo quốc gia tại Tokyo. Vé sẽ được bán từ 8h sáng và thi đấu đến tận tối. Sumo là niềm kiêu hãnh của người dân Nhật Bản, hãy ghé qua và tìm hiểu thêm về nét truyền thống lâu đời này.

Một hai ngày bạn sẽ không thể đi hết những khu du lịch ở Nhật, n phải dành thêm thời gian để tìm hiểu và cảm nhận. Bạn sẽ thấy một chuyến đi một hành trình luôn mang lại cho mình những kinh nghiệm thú vị cho cuộc sống.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *