Vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka

Hiện nay việc di chuyển bằng máy bay đã không còn quá xa lạ với người dân so với một vài năm trước. Đặc biệt là việc tham gia thị trường của những hãng hàng không giá rẻ. Việc hành khách đặt mua những tấm vé máy bay đi fukuoka – Nhật Bản đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những tấm vé này lại được phát hành dưới hình thức vé điện tử, khác hoàn toàn với vé giấy truyền thống khiến không ít hành khách cảm thấy thắc mắc.

Vé điện tử hiểu đơn giản là một dạng thông tin được lưu trữ dưới dạng dữ liệu điện tử chứa đựng các thông tin như hành trình bay, thông tin chuyến bay .. tương tự như thông tin trên vé giấy. Chỉ có khác biệt đó là trên vé điện tử có thông tin mã số đặt chỗ. Đây là thông tin quan trọng nhất giúp quý khách làm được thủ tục và được lên máy bay. Những thông tin về sẽ không được in ra nhiều như trên vé giấy mà được lưu trữ trên hệ thống của hãng khi quý khách đặt vé. Chính vì vậy mà khi làm thủ tục, quý khách sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

Thông thường quý khách đặt mua  vé máy bay từ hà nội đi Fukuoka  qua trang web của hãng hàng không hoặc liên hệ qua đại lý, quý khách được yêu cầu cung cấp địa chỉ email để nhận vé điện tử. Việc sử dụng vé điện tử vào trong cuộc sống có rất nhiều lợi ích, đối với cả hãng hàng không và hành khách. Đầu tiên đó chính là tiết kiệm được tối đa chi phí. Việc cung cấp vé trực tiếp đến tay khách hàng qua email sẽ giúp các hãng hàng không tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển và phân phối, đi kèm đó là những chứng từ xác thực. Đối với các đại lý phân phối sẽ tiết kiệm được chi phí giao nhận, xử lý các chứng từ, biểu mẫu, báo cáo. Việc gửi thẳng vé điện tử từ đại lý đến khách hàng cũng giảm thiểu rủi ro việc mất mát hay nhầm lẫn địa chỉ của đội ngũ nhân viên giao vé. Từ đó tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực. Đây chính là lý do chính dẫn đến kết quả là giá vé máy bay từ hà nội đi Fukuoka của các hãng hàng không giá rẻ lại ưu đãi so với các hãng phát hành vé giấy truyền thống như vậy.

Lợi ích to lớn thứ 2 mà vé điện tử mang lại chính là tiết kiệm được thời gian và giấy tờ thủ tục hành khách phải làm trước khi lên máy bay. Quý khách không cần phải lo lắng việc mất vé, quên vé hay phải đợi chờ mất thời gian trong khu vực làm thủ tục ở sân bay. Nếu như để quên hay mất vé, quý khách chỉ cần mở lại hộp thư email và check thông tin mã số đặt chỗ trên vé điện tử, thông báo đến nhân viên làm thủ tục là quý khách sẽ thuận lợi được lên máy bay. Ngoài ra quý khách cũng không lo tấm vé của mình bị rách nát hay bị lẫn trong đống đồ đạc hành lý mang theo. Hơn thế nữa, nếu như quý khách có các thay đổi liên quan đến vé, quý khách cũng có thể yêu cầu được sửa đổi đến nhân viên phụ trách. Việc sửa đổi thông tin trên hệ thống điện tử dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sửa đổi trên vé giấy đã được in ấn (thậm chí là vé giấy không thể sửa được thông tin).

Đại lý chúng tôi là nơi uy tín nhất trên thị trường chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đến tay khách hàng. Nếu như quý khách còn điều gì thắc mắc trên mọi phương diện về vé máy bay từ hà nội đi Fukuoka, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *