Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật

Nhật Bản sữ sở của những điều kỳ thú, của những khu suối nước nóng hấp dẫn và tốt cho sức khỏe, của những chiếc kimono yểu điệu nâng tầm cho người phụ nữ. Là đất nước chịu thương chịu khó, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Vé máy bay Đà Nẵng đi Nhật Bản  dành cho những người con miền trung Việt Nam, đến với cơ hội mở mang kiến thức. Giúp những con người có ý chí ấy, biết cách bước đi vững chãi và thành công. Một tấm vé máy bay đi Nhật Bản sẽ cho con người cơ hội, làm giàu, học tập và du lịch. Một lợi ích không hề nhỏ trong một tấm vé bé tí teo.

Đại lý vé máy bay đi nhật giá rẻ Beetours

Ở Nhật có quá nhiều điều cho bạn khám phá. Có Tokyo sầm uất, hoa lệ vói những khu trung tam mua sắm. Có những ngôi chùa cổ từ hàng nghìn năm  vẫn đứng vững. Có những sàn đấu Sumo thể hiện sự tự tôn của đàn ông. Có những lát shusi ngọt lịm khi đưa vào miệng. Làm sao bạn có thể biết hết được những thứ mà Nhật có, khi mà bạn không tự mình tìm hiểu.

Ở Nhật có ba ngôi làng cổ, đẹp tựa tranh vẽ, là khu di tích khiến du khách ngẩn ngơ khi đến đây.

Nằm cách Tokyo tầm 100km, ngay dưới đỉnh Phú Sĩ, làng Oshino Hakkai một làng cổ trong danh sách cần đi của du khách. Đến nay làng vẫn giữ lại những nếp sống cổ  xưa của người Nhật.

Dạo quang làng Oshino Hakkai, bạn sẽ thả bộ trên con đường đất nhỏ, sẽ bước dưới những bụi thông xanh thẫm, ngắm nhìn những ngôi nhà cổ phủ đầy mái rêu. Làm vườn trên những ô đất be bé trồng đầy hoa màu như ngô rau, và ngắm mình trong hồ nước xanh ngắt.

Để “nhập gia” khi đến đây du khách sẽ ngâm tay vào dòng nước lạnh giá của núi Phú Sĩ, để cảm nhận cuộc  sống của con người nơi đây. Rồi cùng mọi người thưởng thức những hoa thơm trái ngọt thành quả của người nông dân hiền lành.

Thành phố Takayama thuộc tỉnh Gifu còn có tên gọi khác là Hida-Takayama nằm ở trung tâm của Nhật Bản. LÀ thành phố trên núi cao, hầu như  cô lập với thế giới bên ngoài. Cính vì điều kiện sống của người dân nơi đây không giao lưu với bên gnaoiuf, nên đến nay  thành phố này vẫn không phát triển được như những  vùng khác. Ở đây nền văn hóa phát triển chậm, từng bước một như một cuốn phim quay chậm.

Takayama nổi tiếng từi những món ăn địa phương như sansei (rau củ trên núi), wasakana (cá sông), thịt bò, mì soba hay ramen.

ở đây du khác có thể tìm hiều về địa phương qua bảo tàng lịch sữ. Bảo tàng mở cửa miễn phí từ  8h30 đến 17h hàng ngày, trừ thứ 2.

Đến khu làng này bạn có  cơ hội mua được những món ăn rất dân dã và tươi mới. Đảm bảo về vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

Từ Takayama, đi thêm  nửa tiếng để đến làng cổ Shirakawa-go miền Trung Nhật Bản. Du khách có thể đi bằng xe buýt theo tuyến Tokyo – Toyama – Kanazawa rồi đến đây đi xe buýt tới làng Shirakawa.

Những ngôi nhà Gasso-zukuri hơn 250 tuổi ở đây là niềm kiêu hãnh của người dân. Tiếng Nhật, Gassho-zukuri có nghĩa là “bàn tay khép vào nhau khi cầu nguyện”. Cấu trúc của những ngôi nhà có phần đặc biệt với phần mái được lợp bằng cỏ dày 40 – 80 cm, độ dốc lớn để chống đỡ những trận cuồng nộ của mẹ thiên nhiên và lớp tuyết dày vào mùa đông. Những ngôi nhà ở đây được xây theo hướng Bắc hoặc Nam để mùa đông ấm hè mát.

Đến tận bây giờ, dân làng vẫn sống trong ngôi nhà gỗ truyền thống của ông cha. Vật liệu và cách xây dựng , cấu trúc căn nhà không thay đổi. Những ngôi nhà cổ thường có 3 tầng, một tầng trệt  hai tầng lửng. Tầng trệt theo kiểu nhà truyền thống của Nhật là phòng khách, phòng đọc, phòng thờ và những phòng riêng cho mọi người trong gia đình, gác mái được dùng làm nơi cất giữu thực phẩm sau thu hoạch.

Ngôi làng cổ xinh đẹp này là nơi tác giả Fujiko Fujio sáng tác những tập đầu tiên của bộ truyện tranh Đoraemon nổi tiếng

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *