Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay hãng American Airlines đi Seattle

Hãng hàng không American Airlines là một hãng hàng không lớn trên thế giới hiện nay. Hãng hàng American Airlines đã được thành lập vào năm 1930, với 85 năm hình thành và phát triển đến nay hãng hàng không đã có mặt trên nhiều quốc gia. Trụ sở chính của hãng đặt tại thành phố Fort Worth, bang Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas – Forth Worth, nước Mỹ. Với lịch sử thành lập lâu đời, American Airlines có đường bay rộng lớn từ các thành phố của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Tuy rằng American Airlines không phải là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách cũng như dặm vận chuyển và cả quy mô đội bay nhưng hãng hàng không nay được các hành khách mến mộ vì cách phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì thế mà doanh số của American Airlines ngày một tăng và đã là hãng hàng không lớn thứ hai thế giới về doanh số hoạt động chỉ sau Air France – KLM.  Riêng từ tháng Giêng năm 2007 thì American Airlines đã khai thác các tuyến bay đến hơn 157 thành phố với đội bay gồm 672 chiếc. Trong đó, hãng có 5 sân bay hoạt động chính là: sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW), sân bay quốc tế Miami (MIA), sân bay San Juan (SJU), sân bay Chicago (ORD) và sân bay Saint Louis (STL). Sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) và New York City (JFK) là các thành phố trung tâm và các cửa ngõ phát triển ra quốc tế của hãng. Nếu các bạn muốn mua vé máy bay đi Mỹ thì American Airlines sẽ là hãng hàng không chất lượng cho lựa chọn.

American Airlines đã vinh dự được nhận giải thưởng của ủy ban chất lượng môi trường Hoa Kỳ bởi vì những nỗ lực vượt bậc và không ngừng nghỉ trong thời gian qua trong công tác bảo vệ môi trường. Nhắc đến American Airlines thì ta còn phải kể đến một vai trò vô cùng quan trọng của hãng hàng không này khi nó là một trong những sáng lập viên của liên minh hàng không One world.

Các bạn có thể mua vé máy bay hãng American Airlines đi Seattle đây là một thành phố rất đặc biệt ở nước Mỹ. Thành phố này được xây dựng trên 7 quả đồi có địa hình dốc. Chính vì thể mà các phố sá ở đây có nhiều chỗ quanh co gấp khúc tạo nên khung cảnh hùng vĩ, cuốn hút khách du lịch.Nếu như nhìn từ xa thì thành phố Seattle giống như chiếc đồng hồ cát dựng đứng theo chiều Bắc - Nam. Nếu như các bạn mua vé máy bay đi Seattle thì có thể đến với các địa danh du lịch rất nổi tiếng, chẳng hạn như: Ballard Locks - cống dẫn nước vào Puget Sound hay Experience Music Project - bảo tàng âm nhạc và Museum of Flight - bảo tàng hàng không…

Seattle là môt thành phố của Bảo tàng vì nơi đây có rất nhiều bảo tàng mà các bạn có thể đến đó thăm quan. Việc mua sắm thì được diễn ra ở khu chợ Park Place. Ngoài ra thành phố Seattle còn có một bức tường rất đặc biệt. Đó là bức tường được làm bằng kẹo cao su.  Do thời gian xếp hàng mau vé vào nhà hát quá lâu, trong khi đó người dân lại nhai kẹo cao su không thể vứt vào sọt rác vì thế mà người ta đã nghĩ ra cách ép bã kẹo cao su lên một đồng tiền xu rồi đem dán lên tường. Nhưng những đồng tiền đã bị người ta lấy mất chỉ còn lại đầy bã kẹo cao su bám dính. Chính vì thế mà bức tường kẹo cao su đã được hình thành. Seattle còn tự hào là nơi xuất phát của những sản phẩm nổi tiếng như Microsoft, Boeing, Starbucks, Nordstrom, Amazon…

. Giá vé máy bay đi Nhật VietNam Airlines

Những điều thú vị ở thành phố Seattle sẽ hấp dẫn các du khách khi đến với nơi đây. Để đến được thành phố Seattle thì việc đầu tiên bạn cần làm là mua vé máy bay. Hiện nay có rất nhiều hàng hàng không phục vụ đường bay đến Seattle và American Airlines là một trong những hãng hàng không tốt nhất hiện nay. Để có thể đặt vé thì bạn cần sự trợ giúp của các đại lý vé máy bay. Beetours là một trong số đó. Beetours sẽ tìm kiếm cho bạn một hành trình bay hợp lý thông qua hệ thống tiện ích và hiện đại giúp cho người dùng có thể tra cứu và so sánh ngày giờ bay, giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay đối với tất cả các hãng hàng không. Chức năng này để bạn có thêm thông tin tham khảo và từ đó có thể lựa chọn một chuyến bay phù hợp nhất. Các bạn có thể gọi điện đến số hotline của Beetours 0944 555 900 để nhận được những thông tin cần thiết về cách đặt vé.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube