Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay giá rẻ đi Nhật

Nhật Bản là một quần đảo của 6.852 hòn đảo . Bốn hòn đảo lớn nhất là Honshu , Hokkaido , Kyushu và Shikoku , chiếm chín mươi bảy phần trăm diện tích đất của Nhật Bản. Nhật Bản có dân số là 126 triệu người. Người dat ve may bay khu hoi gia re di Nairobi Nhật Bản nổi tiếng với sự lịch sự của họ. Nhiều người Nhật rất vui mừng khi có khách đến đất nước của mình. Người trẻ Nhật thường rất quan tâm trong việc đáp ứng và trở thành bạn bè với người nước ngoài là tốt. Do đó bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy một người Nhật Bản (thường là khác giới) tiếp cận bạn ở nơi công cộng và cố gắng để bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn mạch lạc bằng tiếng Anh.

nhật.jpg

Thông thường nếu tới đây cùng vé máy bay đi Nhật du khách sẽ thấy thích thú hơn nếu trùng với các kỳ lễ hội tại đây. Các ngày lễ quan trọng nhất ở Nhật Bản là năm mới (お正月Oshōgatsu), từ 30 tháng 12 đến tháng 3. Trong tháng ba hay tháng tư, có lễ hội Hoa anh đào - một lễ hội của những buổi dã ngoại ngoài trời và ăn chơi trong công viên. Hay lễ hội mùa hè lớn nhất là Obon (お盆), được tổ chức vào giữa tháng Bảy ở miền Đông Nhật Bản ( Kanto ) và giữa tháng Tám ở miền tây Nhật Bản ( Kansai ), nhằm vinh danh linh hồn tổ tiên.

Vé máy bay đi Nhật giá rẻ

Hiện tại ở Nhật Bản có 96 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính là : Sân bay quốc tế Narita,  sân bay quốc tế Kansai, sân bay quốc tế Tokyo, sân bay Chitose, sân bay Fukuoka… Để sở hữu vé máy bay đi Nhật giá rẻ bạn nên đăng ký nhận thông tin ưu đãi từ hệ thống Beetours Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị khách hàng nhận được cùng các mức giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể đặt vé trực tuyến qua hệ thống website chúng tôi và có ba hình thức thanh toán tiện lơi cho bạn là: thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại đại lý; thanh toán cũng như giao vé tận nhà. Hai hãng hàng không lớn của Nhật Bản là Japan Airlines (JAL) và All Nippon Airways (ANA). Chặng bay phổ biến nhất đến Nhật Bản là Hà Nội – Tokyo hoặc TP HCM – Tokyo cũng các hãng Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Air China, Vietnam Airlines, Korean Air…Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube