Vé máy bay đi Yokohama

Yokohama là thủ phủ tỉnh Kanagawa của Nhật Bản, Yokohama là thành phố hợp mua ve may di Cameroon gia re nhất có dân số đông nhất đát nước Mặt Trời mọc. Nơi đây là cảng biển và cũng là trung tâm thương mại lớn nhất của vùng thủ đô Tokyo.

Vào cuối thời kỳ Edo (1603-1867), khi đó Nhật Bản duy trì một chính sách tự cô lập, cảng Yokohama là một trong những nơi đầu tiên được mở ra cho thương mại nước ngoài trong năm 1859. Do đó, Yokohama nhanh chóng phát triển từ một làng chài nhỏ thành một trong những thành phố lớn của Nhật Bản. Cho đến hôm nay, Yokohama vẫn còn phổ biến người nước ngoài, có một Chinatowns lớn nhất thế giới và bảo tồn một số khu dân cư cũ phương Tây ở huyện Yamashita.

Một trong những nơi đáng đến nhất Yokohama phải kể đến Sankein Garden là một khu vườn theo phong cách Nhật Bản rộng rãi ở miền nam Yokohama trưng bày một số tòa nhà lịch sử từ khắp Nhật Bản. Có một cái ao, sông nhỏ, hoa và những con đường mòn di chuyển tuyệt vời làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang ở Kyoto hơn là Yokohama.

Khu vườn được xây dựng bởi Hara Sankei và mở cửa cho công chúng vào năm 1904. Trong số các tòa nhà lịch sử được trưng bày ở công viên là một daimyo (chúa phong kiến) nơi cư trú, một số ngôi nhà trà và các tòa nhà chính và ba tầng của chùa Chùa Tomyoji cũ của Kyoto.

Kế tiếp phải kể đến Minato Mirai là một khu đô thị ven biển ở trung tâm Yokohama tên gọi có nghĩa là “cảng của tương lai”. Nó có nhiều nhà cao tầng lớn, bao gồm cả tháp Landmark, đó là tòa nhà cao nhất của Nhật Bản từ năm 1993 đến năm 2014. Khu vực này là một nhà máy đóng tàu lớn cho đến những năm 1980, khi phát triển bắt đầu để biến nó thành một trung tâm thành phố mới. Minato Mirai được may mắn có một vị trí tuyệt vời cùng các nước và có một sự giàu có của các điểm tham quan. Khách thăm khu vực này sẽ có thể tìm thấy các trung tâm mua sắm, khách sạn, trung tâm hội nghị, công viên giải trí, một trung tâm thư giãn với bồn tắm nước suối nóng, bảo tàng và không gian công viên.

Shinyokohama Raumen là một bảo tàng độc đáo về ramen, món mì Nhật Bản rất phổ biến mà đã được bắt nguồn từ Trung Quốc.
Trong một phòng trưng bày trên tầng đầu tiên, Bảo tàng Ramen trình bày lịch sử của mì ramen Nhật Bản, bao gồm cả những thành công lớn của mì ăn liền. Nó hiển thị nhiều loại mì, súp, bánh và bát được sử dụng trên khắp Nhật Bản, và cho thấy cách thức mì được thực hiện.

Trên hai tầng hầm, du khách có thể khám phá một bản sao của một số đường phố và nhà cửa của Shitamachi, thị trấn cũ của Tokyo, khoảng năm 1958, khi sự phổ biến của ramen đã tăng lên nhanh chóng. Chín nhà hàng ramen có thể được tìm thấy ở đó, mỗi phòng đều có một món ăn ramen từ một khu vực khác nhau của Nhật Bản.

Đối với những du khách muốn thử nhiều món ăn ramen, mỗi cửa hàng cung cấp “ramen mini”, một phần nhỏ của các món ăn đặc trưng. Vé cho các bữa ăn đều được mua tại các máy bán hàng tự động ở phía trước của mỗi cửa hàng trước khi vào.
Còn rất nhiều địa danh thú vị chờ bạn khám phá khi bạn đặt chân đến Yokohama. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến hotline 0944 555 900 để được tư vấn mọi thắc mắc. Và bây giờ chỉ cần đặt vé máy bay đi Nhật Bản với điểm đến Yokohama tận hưởng chuyến du ngoạn đấy thú vị đang chờ cùng Beetours!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *