Vé máy bay đi Utsunomiya

Thành phố Utsunomiya là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Tochigi và cũng là thành phố trung tâm vùng duy nhất của vùng Bắc Kantō. Thành phố Utsunomiya nằm gần như giữa tỉnh Tochigi và cách Tokyo, cách chừng 100 km về phía Bắc. Từ thành phố Tōkyō có thể tiếp cận đến thành phố Utsunomiya bằng tàu hỏa hoặc bằng shinkansen. Ngoài ra, chúng ta có thể đi từ sân bay quốc tế Narita đến Utsunomiya bằng xe buýt hay bằng ô tô mất chừng 3 giờ đồng hồ.

Nhắc đến Utsunomiya người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm mang thương hiệu Canon. Bởi đây chúng là nơi đặt cơ sở chính của hãng này. Mặt khách, ở nơi đây còn có những trung tâm thiết kế của hãng Honda rất nổi tiếng.  Công viên công nghiệp Kiyohara tại thành phố này còn thu hút nhiều cơ sở nghiên cứu công nghiệp khác.

chua asakusa khanon o Utsunomiya nhat ban

Đến với Utsunomiya, các du khách sẽ được thưởng thức món ngon nổi tiếng toàn quốc  gyōza và cùng đến thăm quan các địa điểm hấp dẫn. Đó có thể là các di tích thành quách kiểu Nhật, hay các chùa chiền và đền thờ jinja. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ngôi chùa rất nổi tiếng tại thành phố này mà các bạn có thể mua vé máy bay đi Utsunomiya tới thăm, đó là Oya Magaibutsu.

Chùa Oya-ji là một ngôi chùa hang động có chính điện nằm trong hang động, với tường đá bao  xung quanh. Ngôi chùa được tạo nên bằng cách sử dụng những ngôi nhà dạng hang động hình thành từ đá nham thạch nên có hình dáng này rất hiếm thấy. Bước vào bên trong, bầu không khí huyền bí sẽ càng lan rộng trong từng vách đá. Ngôi chùa Oya-ji  thờ phụng tượng Quan Âm nghìn tay với chiều cao 4m và được điêu khắc trên đá. Ngôi tượng Quan âm này tương truyền do nhà sư Kukai tạo ra và là tượng Phật đá cổ nhất Nhật Bản.

Ngoài ra, chùa còn có tượng Thích Ca Tam Tôn, hay tượng Dược Sư Tam Tôn, và tượng A Di Đà Tam Tôn đều được khắc vào vách đá thành 4 nhóm 10 tượng, với vẻ đẹp của những bức tượng khắc kiểu Atsu-nikubori. Đây là một phương pháp điêu khắc, trong đó mẫu vật được khắc nổi cao hơn bề mặt đá làm cho những tượng này được biết đến rộng rãi với cái tên Oya Magaibutsu. Nhắc đến sự thần bí của những bức tượng này chúng ta không thể không nhắc đến công lạo của những bằng tay người khắc điêu luyện trong điện thờ rất đáng để chiêm ngưỡng này.

Sự huyền bí của ngôi chùa không dừng lại ở đó khi có trang bị thêm Bảo vật quán và trưng bày hài cốt khai quật được của người Jomon sống cách đây 11000 năm trước. Bên cạnh đó, tại khu di tích khai quật gần đó, còn có tượng Quan âm hòa bình khổng lồ cao 27m, được xây dựng ra để nguyện cầu cho Hòa bình Thế giới cùng với việc tưởng niệm những người đã mất trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Các du khách có thể đi đến ngôi chùa bằng riêng hoặc đi bằng phương tiện công cộng từ nhà ga Utsunomiya của JR Higashi Nihon Tohoku Main Line, đi lên tuyến Kanto bus Oya-Tateiwa, xuống xe tại trạm Oya Kannon-mae và cuối cùng đi bộ khoảng 2 phút là tới.

cung dien hoang gia o Utsunomiya nhat ban

Tuy nhiên, trước khi đi đến ngôi chùa Oya Magaibutsu thì các bạn sẽ phải đi đến Utsunomiya. Muốn vậy, các bạn sẽ phải mua vé máy bay tới Nhật cách đặt vé tại đại lý vé. Beetours hân hạnh là đại lý để bạn đặt niềm tin của mình trong việc đặt vé. Số điện thoại hotline 0944 555 900 có các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn trực 24/24 để tư vấn cho bạn cách đặt vé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới đặt vé tại Beetours ngay ngày hôm nay

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *