Vé máy bay đi Toyohashi

Bạn đang muốn  mà không biết những thông tin , vị trí địa lý hay những địa danh đẹp ở đây và muốn tìm hiểu thêm trước khi mua vé đến sứ sở này của Nhật Bản. Dưới đây là toàn bộ những thông tin của thành phố Toyohashi mà bạn nên biết

Thông tin thành phố Toyohashi

Thành phố Toyohashi là thành phố cảng của tỉnh Aichi, vùng Chūbu, đất nước Nhật Bản. Đây cũng là một đô thị trung tâm vùng . Thành phố này được thành lập từ năm 1906. Và xét về quy mô dân số hiện tại thì Toyohashi là thành phố lớn thứ hai ở Aichi.

Vị trí địa lý  của Toyohashi nằm ở phía Đông Nam Aichi. Đối với phía Nam và phía Tây Bắc đều trông ra Thái Bình Dương. Đây là tỉnh có dân số đông thứ tư tại Nhật Bản, chỉ  đứng sau thành phố Tokyo, Osaka và Kanagawa. Hiện nay, Aichi đứng Top thứ 3 về điểm đến thu hút khách du lịch tại Nhật Bản cả về mức độ du khách quốc tế và trong nước. Bởi vì, sự hấp dẫn của Aichi dành cho cách du khách là vì yếu tố địa lý thuận lợi, lưng tựa núi hướng biển, cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và có nhiều thắng cảnh đẹp. Nói đến sự hấp dẫn du khách của tỉnh Aichi thì không thể không nói đến một phần đóng góp không nhỏ của Toyohashi. Toyohashi có cảng Mikawa là một cảng biển quốc tế và là một điểm xuất nhập khẩu ô tô rất lớn của đất nước Nhật Bản. Mỗi năm, có tới 50% xe ô tô nhập khẩu vào Nhật Bản đi qua cảng Mikawa và thành phố Toyohashi. Trong đó, các hãng ô tô Nhật Bản nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi hay Suzuki cũng đều xuất khẩu xe đi qua cảng này.

ve may bay di Toyohashi

Toyohashi còn có trường Đại học Bách khoa Toyohashi. Ngôi trường được thành lập vào năm 1976, là  trường quốc gia danh tiếng và hiện đại bậc nhất tại tỉnh Aichi nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chùng. Trường có những hoạt động nghiên cứu phản ánh thời đại mới, cùng với đó là thời đại của công nghệ điện tử và cơ khí cao cấp.

Ngôi trường đại học Bách khoa Toyohashi tọa lạc tại trung tâm của thành phố Toyohashi, nằm ở phía đông tỉnh Aichi, đất nước Nhật Bản. Các du khách hoặc các du học sinh khi đến với ngôi trường này hoàn toàn có thể đi ra biển Thái Bình Dương bởi vì biển chỉ cách khu vực trường một quãng đường đi xe đạp ngắn. Đến với nơi đây, các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi khung cảnh thanh bình khi có những ngọn núi hùng vĩ bao quanh, có một bầu không khí êm dịu, lại rất gần với Nagoya, Tokyo, Osaka, Kyoto và Kobe, có thể đi bằng tàu Shinkansen rất tiện lợi và đặc biệt giá dịch vụ vô cùng thấp.

Ngôi trường này có nhiều điểm khác biệt so với các trường đại học quốc gia chuyên khác về khoa học và kỹ thuật.  Đáng kể đến là có khoảng 80% trong số tổng số 2200 sinh viên của trường này đều đã tốt nghiệp từ trường cao đẳng kĩ thuật hệ 5 năm, trong đó phần lớn là học tiếp lên bậc đào tạo sau đại học.

Có đến 10% số sinh viên của trường Bách khoa Toyohashi đều là người ngoại quốc, và phần lớn trong số đó là đến từ châu Á, đặc biệt là 3 nước Malaysia, Việt Nam và Trung Quốc. Số sinh viên Việt Nam chiếm hơn 10% tổng số sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên nước ngoài tốt nghiệp đã đi làm cho các công ti như Toyota, Hitachi, Toshiba nổi tiếng và là đại diện của các công ty Nhật Bản.

nhung canh dep o thanh pho Toyohashi

Để có thể đi đến Toyohashi, điều đầu tiên bạn cần làm đó là mua cho mình một tấm vé máy bay đi Nhật. Sự lựa chọn của bạn có rất nhiều, có thể mua tại các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy đến với đại lý Beetours. Bởi Beetours đã từng cung cấp rất nhiều vé máy bay đi nước ngoài cho khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một tấm vé máy bay chất lượng nhất. Hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để được tư vấn đặt vé cách bạn nhé!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *