Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Tokyo Eva Air

Tokyo Là một thủ đô với rất nhiều địa điểm du lịch và thu hút các du học sinh trên khắp nơi trên thế giới một thủ đô hiện đại với rất nhiều nét văn hóa của đất nước Nhật Bản, nó luôn luôn tấp nập . Rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam có ước mơ được du học Nhật bản và học các trường đại học nổi tiếng ở thành phố Tokyo. Cho dù bạn đến với Tokyo với mục đích gì đi chăng nữa thì khi đến với thành phố này thì bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc vé máy bay đi Tokyo của hãng hàng không Eva Air với giá tốt nhất.

Beetours của chúng tôi là đại lý chính hãng của rất nhiều hãng hàng nội địa và quốc tế - Beetours Vietnam có thể làm hài lòng với tất cả các khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Qúy vị muốn đặt vé máy bay đến Tokyo của hãng hàng không Eva Air thì chúng tôi chính là đại lý chính hãng và là điểm đến tin cậy của bạn.

ve may bay di nhat

Từ Hà Nội đi Tokyo của Eva Airways trung bình có 2 chuyến mỗi ngày với khung giờ bay khá đa dạng.

Hà Nội, Việt nam (HAN) -> Tokyo, Nhật bản (HND)

 Hãng hàng không  Điểm khởi hành  Điểm đến  Giờ khởi hành Giờ đến Giá vé
 Hà Nội(HAN)  Tokyo(TYO)  23:55   06:40  9.934.000 
 Hà Nội(HAN)  Tokyo(TYO)  00:15   08:50

8.042.000

Từ Sài Gòn đi Tokyo của Eva Airways trung bình có 2 chuyến bay 1 ngày, khởi hành tại Sân bay Tân Sơn Nhất. 

Hồ Chí Minh, Việt nam (SGN) -> Tokyo, Nhật bản (HND)
 
 Hãng hàng không  Điểm khởi hành  Điểm đến  Giờ khởi hành Giờ đến Giá vé
 Hồ Chí Minh(SGN)  Tokyo(TYO)  15:55 12:55 10.036.000
Hồ Chí Minh(SGN)  Tokyo(TYO) 15:55 11:15 10.036.000

Lưu ý : Các chuyến bay chỉ mang tính chất tham khảo quý khách vui lòng gọi 04-3978-5635 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tìm các chuyến bay mới nhất, chính xác nhất ngay trên hệ thống của chúng tôi .

Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu

Địa điểm hạ cánh khi đến Tokyo là sân bay quốc tế  Narita - Chiba nằm ở ngoại ô phía đông Tokyo. Là một sân bay tấp nập nhất châu Á với những chuyến bay quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến với Nhật Bản và là điển transit đi các châu lục khác của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới.. Ngoài việc phục vụ các chuyến bay du lịch cho du khách, sân bay lớn này còn là nơi vận chuyển hàng hóa của Châu Á.
 
 Khi đã mua cho chính mình một chiếc vé máy bay đi Tokyo giá rẻ thì bạn đã có dịp khám phá phá tất cả những điều đặc biệt bí ẩn tại nơi đây rồi đó.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube