Vé máy bay đi Tokushima

Thành phố Tokushima, thủ phủ của tỉnh Tokushima, có dân số khoảng 260.000. Thành phố này là ở phía bắc tỉnh Tokushima nơi sông Yoshino và các nhánh của nó tạo ra một vùng đồng bằng. Cùng các hoạt động kinh tế, các cơ sở văn hóa và giáo dục từ lâu đã được tập trung ở đây khiến nơi đây trở thành thành phố thịnh vượng.

Tokushima là thành phố được thiên nhiên ưu đãi với một khí hậu ôn hòa và các sản phẩm nông nghiệp trù phú.  Đến du lịch tại đây cùng Vé máy bay đi Tokushima, bạn sẽ được tham quan Sông Yoshino và các con sông khác chạy khắp thành phố , chúng tạo nên sự thoải mái tinh thần cho người dân và thư giãn cho du khách. Đặc điểm tự nhiên và lịch sử của Tokushima đã tạo ra một nền văn hóa đặc biệt: Awa Odori múa, hát múa rối (Ningyo Joruri), nhuộm chàm (Aizome) / sản xuất dệt may (shijira-ori), sản phẩm gỗ, Sudachi (trái cây họ cam quýt)…

1_bizan.jpg

Các nền tảng cho các khu vực đô thị ngày nay được đặt nền móng từg năm 1587, khi Hachisuka Iemasa, một lãnh chúa phong kiến xây dựng một lâu đài. Dưới sự cai trị của mười bốn thế hệ gia đình Hachisuka, Tokushima thịnh vượng như một trung tâm hành chính và kinh tế. Năm 1889, chính quyền thành phố được thành lập. Vào cuối năm 1920, thị trấn và các làng lân cận đã được sáp nhập vào thành phố Tokushima và các khu vực hành chính được mở rộng. Hiện tại Tokushima thành phố đang tiếp tục phát triển các ngành công nghiệp hiện đại và chuẩn bị các khu vực đô thị đối với thời đại thông tin theo định hướng.

Được bao quanh bởi thiên nhiên cuộc sống hàng ngày nơi đây diễn ra một cách hòa bình. Bạn sẽ cảm nhận được một xinh đẹp, nơi  mà thiên nhiên và cuộc sống con người trong sự hài hòa. Nếu bạn yêu biển hãy đến Bãi biển Komastu là một nơi sạch sẽ an toàn để đi bơi và thưởng thức đường bờ biển. Hay ghé qua các điểm tham quan khác như:  Bảo tàngTokushima Castle Garden được thiết kế như là danh thắng quốc gia, chứa nhiều tác phẩm nghệ thuật và các tài liệu lịch sử,  hay sở thú Tokushima, Vườn Bách thảo cung cấp không gian giải trí và thư giãn cho các công dân; mua ve may bay di Kenya Bảo tàng Khảo cổ học trưng bày các hiện vật của thành phố…

Sân bay Tokushima có các chuyên bay đến các khu lân cận như: Tokyo , Nagoya , Fukuoka và Sapporo . Xe buýt đến ga JR Tokushima mất 25 phút và giá ¥ 430. Các lịch trình được đồng bộ hóa với máy bay khởi hành / lượt. Để có chuyến bay thoải mái bạn nên đến san bay trước 2 tiếng, hãy mặc quần áo thoải mái, không đi giày cao gót vì chũng dễ khiến bạn đau nhức. Bạn cũng có thể cẩm cuốn sách, máy nghe nhạc hay máy game cầm tay để giải trí. Nếu bạn có tiền sử tim mạch hay các vấn đề sức khỏe khác nên hỏi ý kiến bác sĩ và mang đầy đủ các loại thuốc cần dùng để ở hành lý xách tay. Nếu còn băn khoăn hay muốn biết thêm các chương trình của vé máy bay đi nhật hãy gọi cho Beetours Việt Nam qua hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *