Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi singapore của vietnam airlines

Singapore được biết đến tuy là một đât nước nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á vầ cả diện tích nhưng với sự phát triển nỗ lực mạnh mẽ của người dân mà Singpore giờ đây trở thành một đất nước giàu đẹp và văn minh , không những nền kinh tế phát triển mà còn có nền du lịch vô cùng phong phú với những điểm thăm quan hấp dẫn nhất. với những địa điểm vui trơi giải trí và vôc số các điểm thăm quan du lịch tạo nên điều kiện vô cùng hấp dẫn thu hút du khách trên toàn thế giới đến với đất nước này. Cùng tim hiểu những thông tin về vé máy bay khuyến mãi của Beetours Việt Nam gửi tới quý khách nhưng thông tin vé máy bay đi Singapore hay bạn có thể tham khảo thêm giá vé máy bay đi singapore của vietnam airlines để đến với đất nước Singapore tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Chi tiết thông tin giá vé và thời gian bay :

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Thời gian bay  Giá vé
TigerAir Hà Nội Singapore 11:10 24/11/2015 1.957.000
Vietnam Airlines Hà Nội Singapore 08:05 24/11/2015 3.834.000
Silkair Hà Nội Singapore 18:35 24/11/2015 4,242.000
TigerAir Hồ Chí Minh Singapore 17:50 26/11/2015 1.168.000
Vietjet Air Hồ Chí Minh Singapore 08:55 26/11/2015 1.235.000
Pacific Airlines Hồ Chí Minh Singapore 07:10 26/11/2015 1,766.000

Đến với đất nước Singapore du khách có cơ hội đến thăm những khu phố của người Hoa hya đến với vường thực vật singapore vô cũng rộng lớn , vườn thù Singapore hay đến với những trung tâm mua sắm to khổng  lồ của đất nước Sinapore.

Du lịch Singapor nên đi đâu.

Đến với Quốc đảo Sư tử có rất nhiều những địa điểm nổi tiếng để bạn lựa chọn trong chuyến du lịch của mình.Từ trong trung tâm thành phố hay đến những vùng ven ngoại vô ở đâu đâu cũng có những địa điểm dừng chân vô cùng lý thú với du khách.

Công viên Merlion đây là điểm dừng chân vô cùng lý thú cho bạn.là hiện hữa của  biểu tượng quốc đảo sư tử. ve may bay gia khu hoi re di Kenya tai Beetours Với biêu tượng hình ảnh vô cùng phong phú với hình con thú có cái đầu của con sư tử cộng thêm vào đó là mình của con cá cưỡi lên ngọn sóng là biêu tượng không  xa lạ gì khi nhắc tới singapore nhưng không du khách nào có thể bỏ qua địa điểm này , họ đến đây để thăm quan nơi đây và chụp những hình ảnh lưu trữ lại để làm kỷ niệm trong chuyến đi của mình.

. Ve may bay di Nhat khuyen mai

Đến với nhà hát Esplande:

Được gọi với cái tên trái sầu tiêng Esplanade đây là một trong những công trình kiến trúc lớn của đất nước Singapore. Nhà hát có diện tích vô cùng lớn rộng tới 6ha gồm 2 tòa nhà lớn và các phòng hào nhạc ngoài ra đến đây còn có hể có thế đến đây để có thể xem những buổi hòa nhạc ngoài trời hay bạn cũng có threer đến đến để mua sắm .

Du lịch Singapore

 Từ trung tâm thành phố đi không bao xa du khách đến với đảo Sentosa và kham phá thảo thích các loại hình giải trí vô cùng nổi tiếng và thưởng thức không khí trong lành và đây là điểm đến vô cùng lý thú để bạn lựa chọn cho chuyến du lịch của mình….

Đến với Singapore bạn muốn mua sắm thì nên đi tới đâu.

Đến với Singapore  ngoài việc có cơ hội thăm quan các địa đểm hấp dẫn du khách còn có cơ hội đến với những trải nghiệm thú vị không thể nào bỏ qua được . Bạn có cơ hội đến với những trung tâm mua sắm lớn hay đến đấy vào mùa sale bạn có cơ hội mua được rất nhiều những mặt hàng giá rẻ hấp dẫn và những món đồ với giá khá mềm , đến với Singapore có cơ hội đến với trợ trời và khám phá những món đồ ở đây độc và lạ . đến với Orchard là điểm đến hấp dẫn , đây là địa điểm hấp dẫn cho tín đồ mua sắm.với những con phố chạy dài hay với những gian hàng bày san sát nhau bày bán đủ mọi thứ tạo nên điêu thú vị cho du khách đến đây.

Singapore

Những điều ở Singapore luôn hấp dẫn và thu hút du khách , đến với đất nước Singapore bạn có cơ hội đến với những điều tuyệt với nhất va hấp dẫn nhất tại quốc đảo sư tử. Cuộc hành trình đến đất nước Singapore của bạn càng thêm thú vị hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết với những thông tin về vé máy bay đi singapore của vietnam airlines tại Beetours Việt Nam . Mọi thông tin chi tiết về chuyến bay xin liên hệ 0944 555 900 để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé nhé .

Chú bạn có chuyến đi vui vẻ !Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube