Vé máy bay đi Shizuoka

Shizuoka là một tỉnh nằm ở vùng Chubu trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố Shizuoka. Đặt vé máy bay đi Shizuoka là bạn đến với thành phố nổi tiếng với Núi Phú Sĩ.

Là ngọn núi cao nhất Nhật Bản (3.776m), hình ảnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ từ lâu đã đi vào thi ca, hội họa của không ít những tâm hồn yêu thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn xứ Phù Tang.

Trong tiếng Nhật kế thừa từ tiếng Hàn cổ, Phú Sĩ có nghĩa là “không gì sánh được”. Cái tên gọi có thể bắt nguồn từ chiều cao địa lý đơn thuần, đến nay vẫn đúng ngay cả khi xét theo khía cạnh tinh thần. Có lẽ không một ai trong đời không muốn được chinh phục đỉnh núi hùng vĩ của đất nước Mặt Trời Mọc. Vào những ngày đẹp trời người ta có thể ngắm nhìn “đỉnh núi bột” từ thủ đô Tokyo cách đí khoảng 113km. Khi đã chiêm ngưỡng đỉnh núi càng khiến bạn khát khao được đặt chân tới đây- nơi  bao trùm lên tất cả.

Phú Sĩ không chỉ là khu bảo tồn thiên nhiên thiêng liêng nhất của Nhật Bản mà còn là biểu tượng của nhiều loại hình văn hoá của người Nhật. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh này trên những chiếc bánh quy, quần áo, cho đến biểu tượng các công ty xuyên quốc gia.

Phú Sỹ là ngọn núi lớn nhất trong số 86 ngọn núi lửa vẫn đang âm ỉ ở Nhật Bản. Ngày nay những cơn địa chấn nhỏ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện và Phú Sĩ có thể phun lửa trở lại bất kỳ lúc nào. Người dân ở đây ai cũng sợ Phú Sĩ phun lửa trở lại nhưng không ai muốn rời khỏi nó. Bởi lẽ, Phú Sĩ mang cả lửa trong lòng lẫn những cơ hội vàng trên mặt đất. Mỗi năm, 25 triệu khách du lịch đổ về đây và tiêu khoảng 1,5 tỷ đô la cho một hành trình chiếm lĩnh đỉnh cao.

Trước khi theo tua leo núi Phú Sĩ, bạn cần thể lực thật tốt. Bạn nên bắt đầu hành trình từ buổi chiều để sáng hôm sau được ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc từ trên đỉnh Phú Sĩ. Giày Leo núi cần phải đi quen chân, đế bằng và độ ma sát cao, dễ cử động, chắc chân. Khi leo, bạn nên mang vớ mỏng, mềm thấm mồ hôi và một đôi vớ dài bên ngoài trùm lên quần tránh bị côn trùng cắn. Khi mang hai đôi vớ như vậy giảm được độ cọ của giày và chân, tránh làm phồng rộp da chân. Bạn nên mua găng tay len, độ ma sát cao. Trong trường hợp mưa, nên chuẩn bị thêm găng tay ni-lông hoặc găng tay không thấm nước.

Tại làng Umeda, quận Iwata hiện đang còn tấm bia của cụ Phan Bội Châu. Đừng quên ghé qua đây chụp ảnh kỉ niệm nếu bạn đặt vé máy bay tới Nhật Bản – Shizuoka nhé.

Đừng lo lắng về những điều sắp tới, bạn chỉ cần chuẩn bị sức khoẻ thật tốt cho những chuyến hành trình tuyệt vời, còn những điều còn lại bạn chỉ cần gọi cho Beetours qua hotline 0944 555 900 bạn sẽ được tư vấn mọi thủ tục cho chuyến đi.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *