Vé máy bay đi Seoul

Seoul là thủ đô của đất nước Hàn Quốc với dân số hơn 10 triệu dân, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục phát triển nhất của đất nước này. Tọa lạc bên dòng sông Hàn, thành phố Seoul là một điểm giao thoa của sự hoài cổ lẫn hiện đại thể hiện qua những kiến trúc lịch sử cung điện hay các lăng tẩm cho đến những tác phẩm nghệ thuật vô giá và những tòa nhà công nghệ chọc trời sáng rực. Hãy cùng khám phá thành phố Seoul bằng vé máy bay đi Hàn Quốc được mua tại Beetours.

Seoul được hình thành từ những năm 18 trước Công nguyên, tuy nhiên Seoul trở thành thủ phủ của Hàn Quốc vào thế kỷ XIV với tên gọi Hanseong, dưới triều đại Joseon từ 1392 đến 1910, khi mà đất nước Hàn Quốc còn bị chiếm đóng bởi Nhật Bản. Thành phố mang tên hiện tại của nó – Seoul kể từ sau khi Nhật đầu hàng vào năm 1945 và chính thức trở thành thành phố thủ đô của Hàn Quốc bắt đầu tính từ năm 1948 khi thành lập Cộng hòa Hàn Quốc.

Seoul có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Hàn Quốc, bên cạnh đó còn có Tiếng Anh được sử dụng chủ yếu ở những nơi dành cho khách du lịch. Khi bạn đi du lịch Hàn Quốc thì bạn nên học một số câu thông dụng như cách chào hỏi, cách cám ơn hay cách hỏi vài địa danh cần thiết.

Đồng Won (KRW) là đơn vị tiền tệ sử dụng chính ở Seoul . Tuy nhiên, đồng Yên (Nhật Bản) và đồng đô la Mỹ cũng được sử dụng  phổ biến tại Hàn Quốc trong các trung tâm thương mại lớn.

Múi giờ quốc tế của Hàn Quốc là UTC+9. Tôn giáo chính ở Seoul là Thiên Chúa giáo và Phật giáo..

Seoul có khí hậu khá ôn hòa tuy nhiên vẫn có những cơn mưa nặng hạt tập  chủ yếu vào một quãng thời gian ngắn trong mùa hè. Chính vì vậy thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay đi Seoul là vào từ giữa tháng 09 đến hết tháng 10. Đây cũng là quãng thời gian mùa thu rất lãng mạn ở Hàn Quốc khi các cây bắt đầu thay lá.

Seoul nổi tiếng bởi những món ăn ngon không chỉ được ưa chuộng trong nước mà đã có cơ hội du nhập vào những nước lân cận. Đó là những món ăn như  thịt nướng Hàn Quốc, lẩu nấm Hàn Quốc hay Shabu Shabu và gà Tepanyaki….

Seoul thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi bởi ở Hàn Quốc có sự pha trộn tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh những tòa cao ốc lấp lánh, bận bịu là những cung điện đền đài cổ kính. Trong đó phải kể đến các điểm du lịch như Cung điện Kyong-Bok, Viện bảo tàng dân gian quốc gia hay Dinh tổng thống và Viện bảo tàng chiến tranh…

Seoul còn là ngôi nhà của các mặt hàng công nghệ như  chợ điện tử Yongsan hoặc Techno. Nổi bật là tập đoàn Samsung và LG Group. Đây là hai nhà kinh doanh điện tử đại tài đã vươn mình ra thế giới và góp phần đáng kể cho nền tài chính Hàn Quốc.

Seoul có hai sân bay đang chính thức hoạt động đó là sân bay quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo. Sân bay quốc tế Incheon đón nhận hầu hết các chuyến bay quốc tế đến Seoul kể từ sau khi được khánh thành vào năm 2011. Các hãng hàng không khai thác tại sân bay này đó là  Cathay Pacific, Asiana Airlines, Quantas, Deutsche Lufthansa, Japan Airlines, và Vietnam Airlines . Các bạn có thể mua vé máy bay đi Seoul tại Beetours. Beetours sẽ đem đến cho bạn nhưng tấm vé với giá ưu đãi nhất. Số điện thoại hotline 0944 555 900 luôn trực 24/24 để tư vấn về cách đặt vé máy bay cho bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *