Vé máy bay đi Sakai

Thông tin chung về Sakai – Nhật Bản

Sakai là một đơn vị hành chính cấp hạt nằm ở phía nam tỉnh Osaka, vùng Kinki trên đảo Honshu, Nhật Bản. Bắc thành phố Sakai tiếp giáp với Nam thành phố Osaka. Đây là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Osaka với diện tích 149,99 km² và dân số là 838,928 người (thống kê năm 2010). Ngay từ thời xa xưa, Sakai đã là một trong những hải cảng quan trọng của đất nước Nhật Bản và ngày nay thì kinh tế của thành phố đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của toàn bộ đất nước và phụ thuộc nhiều vào ngoại thương.

Nhìn chung khí hậu tại Sakai khá dễ chịu, du khách có thể đặt mua vé máy bay đi Sakai du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng

Daisen kofun, Fukai Danjiri Matsuri, Trung tâm Sakai-higashi, Nhà đèn Sakai cũ là những địa danh du khách không thể bỏ qua khi khám phá thành phố nổi tiếng này. Những công trình kiến trúc mang phong cách truyền thống của đất nước mặt trời mọc luôn chưa đựng sức hấp dẫn mãnh liệt với du khách. Không chỉ có vậy, nền văn hóa đậm đà bản sắc đặc biệt là lối sống và con người nơi đây đều tuân theo một nghi thức nhất định để mọi thứ được hoàn hảo nhất có thể. Ngoài những địa danh nổi tiếng, du khách đi dạo trên đường phố cũng sẽ cảm nhận mọi thứ đều ngăn nắp, đẹp đẽ, không hề có chút xíu khuyết điểm nào bị lộ ra.

Vào vùng Osaka và Sakai là bước vào sân bay Kansai. Sân bay này được xây dựng trên hòn đảo nhân tạo với tổng diện tích 511ha. Hòn đảo nằm trên vịnh Osaka cách đất liền 5km, có hình chữ nhật, nhìn từ trên xuống như một hàng không mẫu hạm. Khi tìm hiểu về quá trình làm nên hòn đảo này và đặc biệt là sân bay hiện đại, du khách sẽ không khỏi thán phục vì kỹ thuật và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Để duy trì giao lưu giữa sân bay với bên ngoài, Nhật Bản cho xây cầu sắt 2 tầng nối liền đảo với đất liền dài 3,7km. Tầng trên là đường ô tô với 12 làn đường hiện đại, tầng dưới là đường sắt. Cây cầu dược giữ vững bởi những mố cầu đóng sâu xuống đáy biển. Toàn bộ hòn đảo nhân tạo này là công trình xứng đáng để du khách tham quan và khám phá.

Ẩm thực và mua sắm

Ngoài các món ăn truyền thống của Nhật Bản như shushi, du khách đến thành phố Sakai còn được thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương chỉ nơi đây mới có. Đặc biệt là hương vị của những món ăn rất mới lạ và khác biệt, để lại ấn tượng sâu đậm cho thực khách.

Các món quà lưu niệm mang đậm tính truyền thống như các bộ trang phục truyền thống, búp bê Nhật nhỏ xinh hay những món đồ cổ là gợi ý lý tưởng dành cho du khách khi muốn mang những món đồ lưu niệm đánh dấu chuyến du lịch ý nghĩa này.

Vé máy bay đi Sakai

Để đến với thành phố Sakai, quý khách có thể hạ cánh ở sân bay Kansai sau đó di chuyển vào trung tâm thành phố. Từ nước ta, quý khách sẽ khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) để đến với nước bạn. Các hãng hàng không tham gia khai thác đường bay này gồm có: Dragon Airlines, Singapore Airlines, All Nippon Airways, Thai Airways, Vietnam Airlines, …

Quý khách hãy truy cập website http://vemaybaydinhatban.net/ sử dụng hệ thống tìm kiếm và sắp xếp giá vé chuyên nghiệp để tìm hiểu thêm về lịch trình bay cũng như chi tiết vé máy bay đi nhật đến các thành phố khác do đại lý Beetours Việt Nam cung cấp hoặc gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để được tư vấn trực tiếp và đặt mua một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Beettours còn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp hành khách cảm thấy hài lòng nhất.

Các loại giấy tờ cần thiết

Để có thể thuận lợi hoàn thành chuyến bay tốt đẹp, quý khách cần chuẩn bị:

·         Điền đơn xin visa theo yêu cầu (tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng)

·         Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm

·         Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 3 trang trống để dán visa.

·         Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…). Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc kèm bản dịch tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu) không cần công chứng.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ sung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *