Vé máy bay đi Sagamihara

Thành phố Sagamihara ( được thành lập từ năm 1954)là thành phố đông dân thứ ba và rộng thứ hai trong tỉnh Kanagawa và là một Đô thị cấp quốc gia của Nhật Bản. Rất nhiều du khách đến tham quan thành phố vì sự thuận tiện cơ sở hạ tầng. Tiếp giáp với Tōkyō, Sagamihara có sự liên kết về giao thông và kinh tế rất chặt chẽ với Tōkyō. Từ Sagamihara đến trung tâm của Tōkyō chỉ mất chừng 30 phút đi tàu điện. Sau đây là một số địa điểm tham quan mà Beetours xin giới thiệu nếu bạn đang có ý định đặt mua Vé máy bay đi Sagamihara như:

  • Sagami Lake. Một điểm nổi tiếng để xem pháo hoa mùa hè.

  • Chùa Myougeny được xây dựng năm 1598.

  • Công viên phía bắc Sagamihara có bộ sưt tập các loài hoa khoe sắc đủ bốn mùa. Trong khuôn viên công viên có hồ cá tuyệt đẹp, một đài quan sát, và một ngọn núi tên là Shiroyama (Dề dàng leo núi vì  nó chỉ cao 375 mét). Vào đầu tháng Tư, đây là một điểm  lý tưởng cho các lễ hội hoa anh đào và những buổi dã ngoại.

Ngoài ra, khách đi du lịch Nhật nên nhớ rằng mùa đông ở Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 tới tháng 2, chúng ta sẽ gặp những trận bão tuyết lớn trên các phần đất phía tây của Nhật Bản. Vào cuối tháng 3 cũng là mùa Hoa Anh Đào nở, đây cũng là mùa tốt nhất để du khách tới tham quan đất nước Nhật Bản. Thêm vào đó bạn nên tránh tháng 6 – tháng 8 vì thời tiết nóng bức và ngột ngạt, Tuy nhiên bạn có thể đặt vé máy bay đi nhật vào tháng 10, tháng 11 khi mà thời tiết đã dịu mát, cây cối bắt đầu thay lá. Bạn cần cẩn trọng về văn hóa tiền Tip, ở Nhật Bản  là tiền “boa” bạn không cần thiết phải cho tiền tip trong khách sạn, quán bar và nhân viên nhà hàng, hay tài xế taxi…Vì trong thực tế điều này sẽ khiến cho nhân viên, tài xế, bồi bàn…sẽ cảm thấy xấu hổ, và cho rằng việc làm đó của bạn là thô lỗ.Trong khi đó bạn không cần phải cho tiền tip mà vẫn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên.

Nếu bạn đang có ý định đặt vé trực tuyến hãy đến với hệ thống đặt vé hiện đại của chúng tôi, tuy xuất chính xác những chuyến bay theo yêu cầu của bạn trong vòng 3s. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi cho Hotline chúng tôi qua 0944 – 555- 900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *