Vé máy bay đi Saga

Saga là 1 tỉnh của đất nước Nhật Bản, nơi nổi tiếng với nghệ thuật làm gốm và sứ độc đáo, có thể coi là nét văn hóa đặc sắc tiêu biểu của đất nước mặt trời mọc. Người dân thân thiện hiền lành và mến khách cũng là nét hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Hãy tìm hiểu về vé máy bay đi Saga để dành cho mình một chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn.

Tại thành phố Saga của Nhật Bản có sân bay Saga chuyên phục vụ những đường bay nội địa và quốc tế. Còn tại nước ta hiện nay, để đến được với thành phố này, quý khách sẽ khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hàng ngày có hàng chục chuyến bay của nhiều hãng hàng không khởi hành bay đến thành phố yên bình này. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về lịch trình bay của một số hãng có mức giá vé thấp như sau:

Đường bay Hà Nội – Saga

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

China Southern Airlines

2 điểm dừng

30h 15m

17.069.000

Airline logo

All Nippon Airways

1 điểm dừng

17h 10m

19.181.000

Airline logo

China Airlines

2 điểm dừng

19h 30m

20.936.000

Đường bay Sài Gòn – Saga

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

Philippine Airlines

2 điểm dừng

21h 35m

16.773.000

Airline logo

China Eastern Airlines

2 điểm dừng

29h 10m

17.477.000

Airline logo

All Nippon Airways

1 điểm dừng

13h 5m

17.790.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Saga  trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé sớm hay sát so với ngày bay và hạng ghế quý khách lựa chọn mà giá vé có sự thay đổi.

Khi đặt mua vé máy bay với đại lý Beetours Việt Nam, quý khách không chỉ được sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất mà còn là những tấm vé chất lượng tốt nhất. Với chuyến bay dài như đến với thành phố Saga của Nhật Bản, không có chuyến bay thẳng mà đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 trạm sẽ gây mệt mỏi cho sức khỏe của quý khách, chính vì thế mà chất lượng chuyến bay là rất quan trọng. Khi đặt mua với Beetours, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết để đưa ra lựa chọn sao cho dung hòa được yếu tố giá thành vé rẻ mà đảm bảo được chất lượng trên chuyến bay cho quý khách thấy thoải mái nhất.

Ngoài ra, những thông tin về thủ tục, quy định hành lý và các loại giấy tờ cần thiết là không bao giờ thừa. Thậm chí với những hành khách thường xuyên di chuyển bằng máy bay cũng không trành khỏi sơ suất quên một số loại giấy tờ. Nhân viên Beetours sẽ tư vấn và gửi tin nhắn đến hành khách để tránh trường hợp thiếu giấy tờ. Khi đến một đất nước khác thì không thể không nhắc đến những địa danh du lịch nổi tiếng. Khi đặt mua vé với Beetours, quý khách cũng sẽ có được những thông tin du lịch bổ ích, những địa danh không nên bỏ qua. Nhanh tay liên hệ đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào http://vemaybaydinhatban.net/ để đặt mua vé máy bay đi nhật bản giá rẻ ngay từ bây giờ nào!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *