Vé máy bay đi Morioka

Các bạn  đang lên kế hoạch cho mình đi du lịch trong thời gian sắp tới và việc chọn địa điểm trở nên khó khăn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch tại châu Á thì hãy tới Morioka là khu vực nằm ở trung tâm thuộc khu vực sâu trong đất liền của tỉnh Iwate thuộc đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Sự lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay đi Morioka trong thời gian tới là một sự sáng suốt.

Morioka là thành phố trung tâm của tỉnh Iwate – một nơi có phong cảnh hữu tình với thiên nhiên trù phú và những giá trị lịch sử đáng quý. Nếu như bạn đến Morioka vào mùa đông tới này thì sẽ được tận hưởng tuyết rơi với nhiệt độ khá thấp, chỉ tầm 0°C. Chính vì vậy, hoa anh đào ở khu vực này thường nở chậm hơn thành phố Tokyo tầm 1 tháng và nên đợt hoa nở rộ thường rơi đúng vào dịp nghỉ lễ Golden Week (Tuần lễ vàng) của nước Nhật.

Đến với Morioka, các bạn có thể tham quan rất nhiều địa điểm khác nhau, trong đó nổi bật là Nông trại Koiwai với vai trò chăn nuôi và lâm nghiệp. Bên cạnh đó, nông trại còn tổ chức các chương trình trải nghiệm, ví dụ như tham quan chăn thả bò, dê; làm bơ, kem; cưỡi ngựa rất thú vị. Ngoài ra, nông trại Koiwai còn có các tour du lịch và nhiều chương trình tham quan theo mùa, chẳng hạn như “ngắm hoa anh đào” vào mùa xuân hay “ngắm lá đỏ” vào mùa thu. Cứ đến vào đầu tháng 2 hàng năm, Morioka còn là nơi đây trở thành địa tổ chức lễ hội Tuyết Iwate (Iwate Yuki Matsuri).

Bên cạnh lễ hội Tuyết Iwate, thành phố Morioka còn có nhiều sự kiện độc đáo. Vào tháng  6 hàng năm, nơi đây có tổ chức nghi lễ truyền thống mang tên “Chagu Chagu Umakko”. Lễ hội được tổ chức nhằm cảm tạ những chú ngựa kéo phục vụ nông nghiệp. Với hơn 100 chú ngựa và kị sĩ được trang hoàng bằng những bộ trang phục lộng lẫy và tráng lệ đi diễu hành trên con đường dài khoảng từ 13km đến đền thờ Onigoe Sozen tại thành phố Takizawa đến đền thờ Morioka Hachimangu.

Nền ẩm thực tại thành phố Morioka, các du khách không nên bỏ lỡ các món mì hấp dẫn như  Wanko-soba hay mì lạnh Reimen và Jajamen. Tuy đây chỉ là món mì nhưng nó mang cả hương vị của thành phố Morioka. Đặc biệt, Wanko-soba có cách ăn rất độc đáo khi người phục vụ sẽ đứng bên cạnh thực khách để cho thêm mì vào bát ngay lập tức khi mì trong bát hết. Và việc làm này cứ lặp đi lặp lại như thế cho đến khi thực khách dừng bữa ăn. Đây không phải là cuộc thi cạnh tranh xem ai ăn nhiều hơn, chính vì vậy bạn cứ thong thả tận hưởng món mì với hương vị phong phú.

Phương tiện công cộng chủ yếu được người dân tại thành phố Morioka sử dụng là tàu cao tốc Hotoku Shinkansen tại ga Morioka. Từ ga Tokyo đến ga Morioka mất tối thiểu 2 tiếng 14 phút. Bạn muốn đi ga Shin-Hakodate Hokuto ở Hokkaido thì sẽ mất ít nhất 2 tiếng để đến được ga Morioka. Ngoài ra, bạn muốn di chuyển trong khu vực Morioka thì hoàn toàn có thể sử dụng ô tô hoặc đi xe buýt nhé.

Tuy không nổi tiếng và có nhiều danh lam thắng cảnh như Tokyo, nhưng thành phố Morioka cũng là một thành phố đáng để các du khách tới thăm quan. Để mua được vé máy bay đi Nhật nói chung hay đến thành phố Morioka nói chung, các bạn có thể mua vé tại đại lý vé máy bay Beetours bằng cách gọi điện thoại tới số hotline 0944 555 900 để được tư vấn đặt vé các bạn nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *