Vé máy bay đi Misawa

Misawa là một thành phố thuộc tỉnh Aomori của “đất nước Mặt trời mọc” Nhật Bản. Thành phố Misawa được biết đến là một thành phố tổ chức nhiều lễ hội nhất trong năm bao gồm lễ hội hoa anh đào ở Train Park và rất nhiều các lễ hội địa phương khác. Misawa còn là địa điểm du lịch hấp dẫn đậm nét văn hóa Nhật Bản. Nếu bạn là một người yêu văn hóa Nhật Bản cũng như thích khám phá các nền văn hóa trên thế giới thì một tấm vé máy bay đi Misawa sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin chuyến bay Misawa

Hiện nay từ Hà Nội sẽ có 6 chuyến/ngày bay tới Misawa từ nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế. Để đến được Misawa, hầu hết các chuyến bay đều phải quá cảnh tại 1 – 3 sân bay khác nhau. Thời gian trung bình cho mỗi chuyến bay là từ 11h30p – 14h5p.

Hãng hàng không khai thác chặng bay đi Misawa

Các hãng hàng không đang khai thác chặng bay đi Misawa gồm: Japan Airlines (quá cảnh tại Hongkong, Fukuoka, Osaka hoặc Tokyo), Việt Nam Airlines (quá cảnh tại Fukuoka, Osaka hoặc Tokyo), ANA (quá cảnh tại Hồng Kông, Tokyo, Osaka), Dragonair (quá cảnh tại Hongkong, Tokyo), Quatar Airway (Bangkoc, Tokyo), HongKong Airlines (quá cảnh tại Hongkong, Tokyo), China Southern Airlines …

Đặt vé máy bay đi Misawa qua hệ thống Beetours.vn

Mức giá vé máy bay đi Nhật trung bình cho mỗi hành trình đến Misawa dao động trong khoảng từ 500 USD – 800 USD tùy thuộc vào việc lựa chọn hãng hàng không và hạng ghế.

Một lời khuyên từ Beetours đó là chọn mua vé máy bay thuộc hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines hoặc hãng hàng không quốc gia Nhật Bản Japan Airlines có thể giúp bạn để tiết kiệm chi phí đáng kể. Mức giá vé máy bay thấp nhất đang được Beetours cập nhật từ hãng hàng không Japan Airlines kết hợp China Southern Airlines với một chiều đi là 550 USD. Đây là mức giá không hề cao cho một chuyến du lịch tới Misawa.

Để đặt vé máy bay đi Misawa, bạn có thể truy cập vào hệ thống website http://beetours.vn và thực hiện đặt vé online cực kỳ đơn giản. Hoặc cung cấp thông tin để đội ngũ booker chuyên nghiệp tại Beetours đặt vé giúp bạn. Thực hiện chuyển khoản và nhận lại mã code vé máy bay cực nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Truy cập website hoặc hotline: 0944 555 900 hoặc (04) 3978 5635  để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *