Vé máy bay đi Maebashi

Nếu bạn muốn ngắm vẻ đẹp muôn màu sắc của vườn hoa thì hãy đến với vườn hoa Gunma tại thành phố Maebashi đất nước Nhật Bản bằng tấm vé máy bay đi Maebashi. Đây là một trong những địa điểm tham quan được nhiều người yêu thích tại thành phố Maebashi. Công viên được chia thành 5 khu vực khu vực chính là khu vực nhà kính, khu vực vườn Nhật Bản, khu vực dành cho trẻ em và khu vực vườn theo phong cách phương Tây.

Ở khu vực chính, rất nhiều loại hoa được trồng xen kẽ nhau theo luống. Các loại hoa được thay đổi theo mùa. Bên cạnh đó, tại vườn hoa còn có Park Tower kiêm đài quan sát. Đứng từ trên Park Tower có thể thấy được vườn hoa được trồng xen kẽ  trông giống như một bức tranh nhiều màu sắc. Nếu bạn tới đây vào màu xuân, thì sẽ thấy cả khu vườn ngập tràn những bông hoa tulip rực rỡ.

Thiên đường hoa ở thành phố Maebashi thành phố nhật bản

Đối với người mới đặt vé đến Maebashi thì chắc hẳn bạn không thể biết được khu vực nhà kính thì các loại hoa được trồng ở 4 khu vực khác nhau, bao gồm Xương rồng ở khu vực Mehico; hoa nhiệt đới ở khu vực Philipin; hoa Thu Hải Đường ở khu vực Braxin; hoa Lan ở khu vực Indonesia. Ngoài ra trong năm còn tổ chức các sự kiện thay đổi loại hoa theo chủ đề

Đối với khu vực vườn Nhật Bản: Các du khách sẽ được tận hưởng một vẻ đẹp khác nhau của thiên nhiên, hoa lá với hoa Sakura, Ume vào mùa xuân; lá đỏ lãng mạn vào mùa thu và hoa Iris vào mùa hè. Kế bên khu vườn có quán mì  Soba cùng các loại bánh ngọt, chính vì thế các du khách có thể vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức mùi vị thơm ngon của đồ ăn tại đây.

Đối với khu vườn theo phong cách phương Tây bao gồm “English Garden” được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh; Con đường thảo mộc là con đường đi bộ có trồng nhiều loại cây thảo mộc và Rock garden nơi có nhiều loài thực vật núi cao sinh trưởng. Thật đa dạng phải không nào!

Khu vực dành cho trẻ em có Fuwafuwa Dome; mê cung cây xanh, tàu lượn, hồ Shabushabu;…và nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Ở con đường Sakura nằm trong khu vực dành cho trẻ em, bên cạnh hoa Someiyoshino và Yae-zakura, các du khách còn có thể ngắm nhiều loại sakura hiếm kiểu như Gyoiko với cánh hoa màu xanh lá; Shugatsu-zakura nở 2 lần trong năm vào mùa xuân và mùa thu; Kawatsu-zakura loài anh đào nở sớm. Đặc biệt, vào các ngày 15/8; từ 13 đến 15/9; từ 1/11 đến 1/12, các du khách sẽ được tham gia vào các sự kiện đặc biệt vào ban đêm do công viên tổ chức. Các khu vực trong công viên sẽ được thắp sáng bởi những ngọn đèn điện nhiều màu, một không gian mờ ảo như thế giới thần kỳ được tạo nên và ở Park Tower còn cho trình chiếu Projection Mapping.

Từ 1/3 đến 31/10, công viên mở cửa từ 9:00 đến 17:00. Các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ từ 1/4 đến 30/9 công viên hoạt động trễ hơn từ 9:00 đến 18:00. Còn từ 1/11 đến cuối tháng 2 thì công viên nghỉ sớm hơn 1 tiếng. Trong thời điểm tổ chức các sự kiện đặc biệt ban đêm, công viên mở cửa đến tậm 21:00. Thời gian vào cửa cuối cùng là trước giờ đóng cửa 30 phút.

Không chỉ có công viên Gunma nhiều sắc hoa mà thành phố Maebashi còn có rất nhiều địa điểm để cho bạn khám phá. Hãy đến với Maebashi bằng tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ các bạn nhé. Để mua được vé máy bay, các bạn có thể tham khảo giá vé tại rất nhiều đại lý khác nhau tuy nhiên giá vé được mua tại đại  lý vé máy bay Beetours luôn là rẻ nhất. Các bạn có thể gọi điện đến số hotline 0944 555 900, các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *