Vé máy bay đi Kushiro

Kushiro là thành phố lớn thứ tư ở Hokkaido và thành phố lớn mua ve may bay di Congo nhất ở Đông Hokkaido, được biết đến như là “thành phố của sương mù”. Có thể nói nơi đây vẫn còn khá nông thôn, với một hệ thống giao thông công cộng thưa thớt. Đây là nơi có vùng đầm lầy lớn nhất của Nhật Bản. Giống như hầu hết các khu vực của đất nước mặt trời mọc này, khu vực Kushiro có núi lửa đang hoạt động và đặc biệt dễ xảy ra các trận động đất ngoài khơi. Kushiro đóng vai trò hàng đầu trong chính trị, kinh tế và văn hóa của đông Hokkaido. Các ngành công nghiệp thủy hải sản của Kushiro đã phát triển từ những năm đầu thế kỷ 20. Nơi đây là quê hương của Takuboku Ishikawa, một nhà thơ nổi tiếng và tiểu thuyết gia. Một đài tưởng niệm Takuboku Ishikawa được đặt trong Yonemachi Park, nơi bạn có thể tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời của Cảng Kushiro từ một điểm quan sát.

kushiroshi-2.jpg

Về đi lại nếu từ Tokyo sẽ mất khoảng 1h 50 phút từ sân bay Haneda đến Kushiro, và thêm 40 phút từ sân bay đến Kushiro ga bằng xe buýt. Còn nếu từ  Osaka thì hành trình là 1h 40 phút từ sân bay quốc tế Kansai đến  sân bay Kushiro. Sau đây là một vài điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có cơ hội trải nghiệm nếu sở hữu vé máy bay đi Kushiro:

Bảo tàng thành phố Kushiro. Bảo tàng nằm trên một ngọn đồi nhìn ra Hồ Harutori và kiến trúc của nó mang hình tượng như một chiếc cần cẩu. Bảo tàng có nhiều cuộc triển lãm tuyệt vời tái hiện lịch sử tự nhiên của khu vực (có chú thích thích tiếng Nhật và tiếng Anh).

Wharf MOO và EGG của ngư dân. Kushiro Fisherman Wharf của MOO là một điểm dừng đáng giá với thị trường nhộn nhịp của nó nằm trên bờ sông, gần Nusamai Bridge. Với kiến trúc độc đáo và vị trí gần biển làm cho nơi đây mang một hình ảnh tuyệt vời. Có vô số các nhà hàng, cửa hàng, và các phương tiện giải trí. Khách du lịch thưởng thức tham quan, ăn uống, mua sắm và thư giãn tại MOO

Cầu Nusamai. Nằm gần Kushiro Fisherman Wharf của MOO. Nó được cho là một trong những cây cầu đẹp nhất ở Hokkaido. Bầu không khí xung quanh cầu Nusamai rất lãng mạn với đèn đường và tượng đồng tượng trưng cho bốn mùa. Bạn sẽ ấn tượng không gian vào lúc hoàng hôn và khi hoàng hôn.

Hồ Harutori. Hồ Harutori có điểm khác biệt là hồ lớn nhất ở Nhật Bản được nằm trong một thành phố. Nó có chu vi 4.7km, diện tích 36.1ha, và phần sâu nhất là 5,7 m.

Sở thú thành phố Kushiro. Sở thú thành phố Kushiro là vườn thú lớn thứ hai tại Nhật Bản. Nó được thành lập vào tháng Mười năm 1975. Khí hậu mát mẻ của khu vực này cung cấp một môi trường thuận lợi cho các loài động  thực vật. Sở thú nằm gần Kushiro Shitsugen (vùng đất ngập nước). Mất khoảng 20 Km từ thành phố bằng xe hơi và đi xe buýt sẽ mất 50 phút.

Để biết thêm các thông tin hu lịch Nhật Bản hữu ích khác hay cập nhật các chương trình vé máy bay đi nhật bản, quý khách hãy liên hệ với Beetours Việt Nam qua Hotline 0944-555-900. Hẹn gặp lại quý khách vào thời gian gần nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *