Vé máy bay đi Kumamoto

Kumamoto là thủ phủ thành phố của tỉnh Kumamoto trên đảo Kyushu, Nhật Bản . Tính đến 01 tháng 3 năm 2010, ước tính dân số của 731.286 và mật độ dân số của 1.880 người trên mỗi km². Tổng diện tích là 389,53 km². Kumamoto có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông lạnh. Lượng mưa rất đáng kể trong suốt cả nămvà nhiều nhất là vào mùa hè, đặc biệt là các tháng sáu và tháng bảy.

Giao thông công cộng tại địa phương được cung cấp bởi Cục Giao thông vận tải thành phố Kumamoto . Xe điện chạy quanh vài vùng ngoại ô gần khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra có một số phương tiện khác như xe bus, đường sắt và tacxi. Đến đây cùng vé máy bay đi Kumamoto bạn đừng bỏ những điểm du lịch hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến lâu đài Kumamoto là một trong những lâu đài ấn tượng nhất ở Nhật Bản. Với căn cứ lớn và một loạt các tòa nhà, lâu đài cung cấp cho khách tham quan những bất ngờ một vài cấu trúc đã tồn tại hàng thế kỷ kể từ khi xây dựng lâu đài năm 1607 còn nguyên vẹn. Với khoảng 800 cây anh đào, lâu đài trở thành địa điểm  phổ biến để ngắm hỗ hoa anh đào vào cuối tháng Ba và đầu tháng Tư.

1316167975-vuon-nhat-ban-o-monaco-2.jpg

Ngoài ra nơi đây có một loạt điểm hấp dẫn khác như các viện bảo tàng: Bảo tàng thành phố, Bảo tàng nghệ thuật, Bảo tàng thủ công mỹ nghệ  dành cho những ai ham mê tìm hiểu về văn hóa hay vườn Bách thú hoặc nhà lưu niệm KOIZUMI YAKUMO. Bạn cũng nên dành thời gian ghé quabBiệt thự HOSOKAWA được xây dựng từ năm 1646, từng là dinh thất của Okitaka Hosokawa (em trai lãnh chúa Tadatoshi). Nếu là người yêu thiên nhiên hãy đến vườn Suizenji là một trong 6 khu vườn đẹp nhất Nhật Bản.  Nằm ngay chân núi Tatsuda là khu bảo tồn thiên nhiên Tatsuda; bên cạnh là  đền cổ Taishoji xây từ năm 1646, lăng mộ Hosokawa Yusai (lãnh chúa đầu tiên của Kumamoto) và lăng mộ Hosokawa Tadaoki – một võ sĩ đạo nổi tiếng của Nhật.

Về làm thủ tục xuất nhập cảnh Nhật Bản có đại sứ quán tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM.  Bạn hãy lưu ý rằng không cần  xuất trình vé máy bay vào thời điểm xin visa  vì Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản chỉ yêu cầu giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay.Thời gian lưu trú cho phép tối đa đối với visa lưu trú ngắn hạn là 90 ngày (không phải là 03 tháng). Nếu bạn còn trở ngại trong các thủ tục giấy tờ này cũng như muốn biết thêm các thông tin cho vé máy bay đi nhật hãy gọi ngay cho Beetours Việt Nam qua Hotline 0944-555-900, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình – thân thiện của chúng tôi sẽ trao bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Rất mong được phục vụ quý khách vaò một ngày gần nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *