Vé máy bay đi Komatsu

Komatsu là thành phố lớn thuộc khu vực Hokuriku – Nhật Bản. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo do bàn tay tạo hóa nhào nặn. Phía tây với bờ biển trải dài nhưng phía đông lại có ngọn núi Hakusan bao bọc. Hãy đặt mua vé máy bay đi Komatsu để trải nghiệm du lịch nhiều hình thái khác nhau và có những phút giây ý nghĩa trong cuộc đời mình!

Tại nước ta hiện nay quý khách có thể khởi hành bay đến Komatsu tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Còn tại Komatsu, điểm hạ cánh của quý khách là Sân bay Komatsu (KMQ) nằm cách trung tâm thành phố 4km, rất thuận lợi cho việc di chuyển với nhiều phương tiện khác nhau như taxi, xe buýt, … Có rất nhiều hãng hàng không tham gia khai thác đường bay này với các khung giờ bay khác nhau. Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho hành trình của mình. Một số thông tin về lịch trình cũng như giá vé chi tiết quý khách có thể tham khảo:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Hà Nội

Airline logo

China Southern Airlines

29h 10m

14.979.000

Airline logo

Korean Air

9h 5m

15.997.000

Sài Gòn

Airline logo

Vietnam Airlines

20h 55m

12.355.000

Airline logo

Eva Airways

24h 35m

12.804.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Komatsu trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi.

Hiện nay nước ta chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến Komatsu mà hầu hết phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 trạm. Đường bay đến thành phố này không phải là ngắn, chính vì vậy mà tổng thời gian bay khá dài, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của hành khách. Đặc biệt chuyến bay phải quá cảnh và làm thủ tục cũng như di chuyển hành lý, thời gian chờ đợi tại điểm quá cảnh càng khiến cho quý khách thấy mệt mỏi hơn. Hãy liên hệ với đại lý Beetours để lựa chọn chuyến bay ngắn nhất cũng như được nhân viên chia sẻ những bí quyết giảm thiểu mệt mỏi trong chuyến bay dài.

Để liên hệ với Beetours Việt Nam một cách nhanh nhất, quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng 0944-555-900. Truy cập vào website http://vemaybaydinhatban.net/ để hiểu thêm về Beetours cũng là cách được nhiều hành khách lựa chọn. Ngoài ra, để đảm bảo độ tin cậy cao nhất, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc tại Sài Gòn: P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM. Hãy đặt mua vé máy bay đi nhật với Beetours để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *