Vé máy bay đi Kawasaki

Thành phố Kawasaki  có diện tích 144,35 km² thuộc tỉnh Kanagawa ởvùng Kanto trên đảo Honshu của Nhật Bản. Kawasaki trở thành thành phố từ năm 1924 và được Chính phủ Nhật Bản công nhận là đô thị quốc gia từ năm 1972. Với dân số hơn 1,3 triệu người, Kawasaki giữ vị trí thứ chín trong bảng xếp xếp hạng thành phố đông dân của đất nước.  Hơi bất lợi cho thành phố này khi về mặt địa lý, nó bị kẹp giữa hai thành phố lớn nhất của Nhật Bản là Tokyo và Yokohama, nên không được các du khách chú ý nhiều.

Nếu bạn đang có ý định du lịch nơi đây hãy yên tâm rằng vì Kawasaki là đô thị có mạng lưới giao thông đi lại vô cùng thuận lợi. Kawasaki nổi tiếng với cảng Kawasaki, cảng đóng vai trò quan trọng trong việc giao thương buôn bán với các nước trên thế giới. Kawasaki nhỏ bé nhưng được biết đến như một thành phố nỗ lực hết mình trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp. Đường phố Kawasaki trồng nhiều cây xanh, những tòa nhà cao tầng hiện đại đều được xây dựng nằm sau những khu viên mượt mà sắc xanh của cỏ và những hàng cây cao lớn che bóng mát. Thành phố sầm uất với những công trình rộng lớn mang nhiều nét đẹp của nền kiến trúc hiện đại nối tiếp nhau mà phảng phất nét nhẹ nhàng trong màu xanh ngát mát dịu.

Để tới Kawasaki bằng đường hàng không thì vé máy bay  đi Kawasaki sẽ có điểm đến là  sân bay Narita. Là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản, phía Đông của Vùng Đại Tokyo. Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ. Thông thường bạn phải thực hiện nối chuyến bay, để được hướng dẫn chi tiết về lịch trình cho vé máy bay đi nhật, bạn hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của Beetours qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *