Vé máy bay đi Kashiwa

Nếu bạn đang không biết sắp tới sẽ đi du lịch ở đâu thì Beetours sẽ gợi ý tới các bạn một địa điểm vô cùng lý thú đó là thành phố Kashiwa nằm ở tình Chiba, một đô thị trung tâm vùng của vùng Nam Kanto, nước Nhật. Thành phố được thành lập vào năm 1954 và được chỉ định là đô thị trung tâm vùng từ 1 tháng 4 năm 2008. Thành phố là nơi có rất nhiều cửa hàng bách hóa tổng hợp và là nơi lý tưởng đến bạn mua sắm. Để đến với thành phố Kashiwa, điều đầu tiên bạn cần làm đó là mua vé máy bay đi Kashiwa. Tuy nhiên, việc mua vé máy bay ở đâu có giá rẻ nhất mà chất lượng luôn là điều mà mọi người tìm kiếm. Hãy đến với Beetours để có được tấm vé máy bay đi Kashiwa ưng ý nhất nhé. Beetours luôn hỗ trợ các khách hàng trong việc đặt vé thông qua số máy hotline 0944 555 900.

Vé máy bay đi Kashiwa

Cái lý thú ở Kashiwa là không nhộn nhịp và sôi động giống như  Tokio nhưng chính vẻ bình yên tại thành phố này làm nên điều  hấp dẫn ở nơi đây. Đến với Kashiwa nói riêng và đến với nước Nhật nói chung, chúng ta sẽ được thưởng thức món bánh truyền thống Nhật Bản gọi chung là Wagashi. Tuy rằng, bây giờ bánh Wagashi đã có mặt trên nhiều nước. Ở Việt Nam, chúng ta vẫn có thể ăn loại bánh này nhưng cái cảm giác được ăn món bánh thơm ngon chính tại đất nước sản sinh ra mới là điều thú vị.  Loại bánh này đã trở thành một nét nghệ thuật đặc sắc của ẩm thực Nhật. Người dân xứ Phù Tang vẫn có truyền thống làm món bánh Kashiwa mochi cho trẻ em vào mỗi dịp đặc biệt. Nguyên liệu để làm Kawashi Mochi là loại bánh gạo nếp, nhân đậu và đc gói trong lá sồi. Cũng mang ý nghĩa như cây tùng, cây bách hay cây sồi tượng trưng cho ý chí vươn lên và sức mạnh vượt qua khó khăn thử thách của một đấng nam nhi.

Vào ngày 05 tháng 5 hàng năm, Kashiwa-Mochi là một trong những đồ ngọt truyền thống ăn của trẻ em ở Nhật Bản để chào mừng và cầu nguyện cho sức khỏe của bé trai. Còn những cô gái cũng ăn bánh này mừng ngày của con gái 03 tháng 3. Kashiwa mochi là một loại bánh gạo ngọt mịn bọc trong một lá sồi và bên trong là đậu đỏ hay các loại mứt đậu,…. Để tạo được vị ngon ngọt hợp với khẩu vị của các trẻ em thì bánh được nấu vừa chín, dai.

Ngam hoa tulip o kashiwa nhat ban

Thời đại Yayoi Wagashi – bánh ngọt truyền thống của Nhật ra đời và đến thời đại Nara (710 – 784 sau công nguyên) thì bánh Wagashi lại chịu ảnh hưởng bởi kỹ năng làm bột từ Trung Hoa. Từ đây, người ta bắt đầu làm bánh Mochi, bánh Dango. Và đến cuối thời đại Muromachi Era (1336 – 1573) nhiều lọai nguyên liệu mới cho món bánh Wagashi.

Ở nước Nhật, người dân tổ chức khá nhiều ngày lễ cho trẻ em, chẳng hạn như lễ hội thiếu nhi búp bê Hinda hay còn gọi là ngày dành cho các bé gái; ngày thiếu nhi Nhật Bản mùng 5 tháng 5 hay còn gọi là ngày của các bé trai; Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6… Trong mỗi dịp lễ này, các gia đình thường làm tặng trẻ em món bánh Kashiwa mochi. Theo lý giải từ nguồn gốc, bánh Kashiwa mochi thể hiện cho kỷ niệm tuổi thơ của mỗi đứa trẻ ở Nhật và những người bố, mẹ thưởng cho trẻ bánh Kashiwa mochi với ý nghĩa như sự mong muốn đứa trẻ được khỏe mạnh cũng như hay ăn chóng lớn.

Website vemaybaydinhatban.net là một website chuyên bán vé bay đi nhật của đại lý Beetours Việt Nam . Bạn có thể đến Tầng 3, Tòa nhà NEWS BUILDING , Số nhà 21 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến 04-3978-5635 và đợi vé đến tầm tay của bạ

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *