Vé máy bay đi Kagoshima

Kagoshima được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng tư năm 1889. mua ve may bay di Angola Vào tháng 1 năm 2010, thành phố có dân số ước tính 605.855ngời cùng tổng diện tích là 546,71 km 2 (211 sq mi). Nằm trên mũi phía nam của Kyushu, tỉnh Kagoshima kéo dài 600 km từ biên giới của mình ở phía bắc tới ranh giới của nó ở phía nam, tách biệt khỏi tỉnh Okinawa. Bạn sẽ ấn tượng nơi đây với những cảnh quan đặc biệt, các đại dương tuyệt đẹp, núi, sông, cùng nhiều suối nước nóng đa dạng, phong phú. Quần đảo thuộc Kagoshima Prefecture bao gồm khoảng 30 đảo xa về phía nam, trong đó có đảo Yakushima, một hòn đảo được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Đối với du khách Kagoshima còn được biết đến như vùng đất “nóng bỏng” nhất của xứ hoa anh đào. Cái nóng theo nghĩa đen đầu tiên là từ núi lửa. Hiện nay thành phố có một dãy các ngọn núi động và tĩnh nằm rải rác trong khu vực được ví như lò than vẫn ngày ngày đang âm ỉ cháy và bùng nổ bất cứ lúc nào. Trong đó Ngọn là một trong những ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất Nhật Bản, nó sẵn sàng phun tro bụi trắng xóa cả thủ phủ Kagoshima. Nhiều khi vẻ tĩnh lặng thanh bình, trầm mặc cùng lớp bụi tro này khiến du khách khó mà nhận ra mình đang ở trên đất nước công nghiệp hàng đầu thế giới! Ngoài ra, thành phố có khí hậu ấm áp nhất xứ sở hoa anh đào, và nhiệt độ cao lại trở thành thế mạnh hút khách du lịch từ Hàn Quốc sang tránh rét.

Sân bay Kagoshima sẽ đón chào bạn sau hành trình cùng Vé máy bay đi Kagoshima.

ve may bay di kagoshima

Từ sân bay  sẽ mất một giờ đi từ ga xe lửa chính của Kagoshima bằng xe buýt (¥ 1200. Sân bay này cũng là điểm khởi đầu cho nhiều chuyến bay đến Okinawa và các đảo xung quanh.

Bạn cùng có thể du lịch tại đây bằng xe lửa. Tàu Kyushu Shinkansen chạy nhiều lần trong một giờ từ Hakata Station ở Fukuoka, ít nhất là 80 phút với chi phí 10.170 ¥. Nếu bạn có một Rail Pass Nhật Bản, bạn có thể sử dụng dịch vụ Kyushu Shinkansen miễn phí. Dịch vụ xe buýt qua đêm khác nhau có sẵn để đến Kagoshima từ Osaka và Kobe (~ 10.000 ¥ một cách; ~ 21.000 ¥ khứ hồi). Vé cho Osaka và Kyoto có thể được mua từ các trang web tiếng Anh Willer Express [ cho khoảng 7.800 ¥ mỗi chiều. Ban ngày và ban đêm xe buýt cũng chạy từ Fukuoka (5400 ¥, 4 giờ 1 chuyến).

Về thủ tục xin thị thực,  bạn sẽ đợi khoảng 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 05 ngày), với lệ phí là 750.000 VNĐ cho hiệu lực một lần và với Visa hiệu lực nhiều lần: sẽ mất chi phí gấp đôi là 1.500.000 VNĐ.  Nếu bạn có hộ chiếu noại giao hay công vụ thì theo quy định được áp dụng từ ngày 08/3/2005 sẽ được miễn visa. Nếu bạn còn thắc mắc trong thủ tục xuất nhập cảnh hay muốn biết thêm thông tin chương trình dành cho vé máy bay đi Nhật của Beetours Việt Nam thì hãy gọi ngay cho Hotline của chúng tôi qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *