Vé máy bay đi Izumo

Izumo là một trong những nơi có lịch sử lâu dài và bí ẩn nhất của đất nước Nhật Bản. Nơi đây còn lưu giữ rất nhiều đền thờ cổ xưa ẩn chứa trong mình những truyền thuyết đậm màu sắc văn hóa. Khí hậu tại Izumo chia thành các mùa rõ rệt và thời điểm mùa xuân là thích hợp cho du khách chiêm ngưỡng ngàn hoa khoe sắc. Từ hoa anh đào, hoa đỗ quyên và vô số những loại hoa khác cùng lúc bung nở. Hãy cùng đặt mua vé máy bay đi Izumo với Beetours Việt Nam để có được chuyến du lịch đáng nhớ nhất!

Hiện nay sân bay Izumo là sân bay chính, phục vụ những đường bay trong nước và quốc tế. Còn tại nước ta, để đến được với Izumo, quý khách cần khởi hành chuyến bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn. Tại Hà Nội là sân bay Nội Bài và tại Sài Gòn là sân bay Tân Sơn Nhất. Hãng ngày có hàng chục chuyến bay của nhiều hãng hàng không xuất phát với nhiều khung giờ bay khác nhau. Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay cũng như giá vé chi tiết cho từng hành trình sau đây:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Hà Nội

Airline logo

China Southern Airlines

29h 10m

16.296.000

Airline logo

Vietnam Airlines

22h 50m

16.898.000

Sài Gòn

Airline logo

China Eastern Airlines

28h 55m

14.558.000

Airline logo

China Airlines

20h 0m

17.381.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Izumo trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi. Hiện nay nước ta chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến Komatsu mà hầu hết phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 trạm. Quý khách hãy truy cập vào http://vemaybaydinhatban.net/  để biết thêm thông tin chi tiết.

Để đến với Izumo, quý khách phải thực hiện chuyến bay với thời gian bay dài và phải trung chuyển tại một vài nơi khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, quý khách hãy lựa chọn những chặng bay có tổng hành trình là ngắn nhất, giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, quý khách cũng hãy lưu ý đến chất lượng dịch vụ trên chuyến bay. Kể cả là với thời gian bay ngắn mà chất lượng dịch vụ không tốt thì không một hành khách nào cảm thấy thoải mái. Khi tìm hiểu về hãng hàng không, ngoài thông tin về giá vé, quý khách hãy yêu cầu nhân viên cho biết chi tiết về những dịch vụ mình được hưởng trên chuyến bay. Những dịch vụ tốt sẽ tạo tâm lý thoải mái từ đó khiến cho hành khách cảm thấy chuyến bay dài như được rút ngắn và sức khỏe cũng được đảm bảo hơn.

Khi đặt mua vé máy bay đi nhật nói chung và vé máy bay đi Izumo nói riêng với đại lý Beetours, nhân viên sẽ chủ động tư vấn tất cả những vấn đề liên quan, giúp quý khách đưa ra quyết định phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Làm việc với tinh thần nghề nghiệp cao độ cùng sự chân thành đến từ tâm của mỗi nhân viên chính là chìa khóa để Beetours Việt Nam dần trở thành đại lý vé số 1 hiện nay. Quý khách hãy trải nghiệm dịch vụ đăt vé chuyên nghiệp với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *