Vé máy bay đi Hamamatsu

Đặt mua vé máy bay đi nhật   đối với một số người là để thưởng thức Sushi, uống rượu Sake; đối với một số người khác Du Lịch Nhật Bản là để khám phá những nét riêng trong sinh hoạt hàng ngày , và cũng có người đến Nhật Bản là để tìm hiểu lịch sử, những danh lam và di tích. Từ đó xuất hiện danh sách những địa điểm du lịch yêu thích một trong số đó là Hamamatsu- là một đô thị quốc gia của Nhật Bản (Ngày 1 tháng 4 năm 2007) Đây là thành phố lớn nhất của tỉnh Shizuoka, nghĩa là lớn hơn cả thành phố thủ phủ tỉnh là thành phố Shizuoka; được sát nhập  năm 2005  từ  11 thành phố và thị trấn liền kề.

Về mặt địa lý, sân bay gần nhất để đến Hamamatsu là ở Shizuoka , bạn sẽ mất  khoảng 30 phút đi bằng xe buýt hoặc xe hơi. Tuy nhiên, các chuyến bay tại sân bay này  rất hạn chế. Một địa điểm đáp hàng không khác là  sân bay quốc tế Chubu . Có  xe buýt khởi hành ra sân bay một chuyến/ giờ . Hoặc bạn có thể lựa sân bay quốc tế Narita. Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản,  là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ.Bên cạnh đó sân bay này là  trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không Japan Airlines, All Nippon Airways, Northwest Airlines và United Airlines. Năm 2007, sân bay này phục vụ 35.530.035 khách, đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng các sân bay bận rộn nhất thế giới. Nếu bạn mua Vé máy bay đi Hamamatsu của Vietnam Airlines thì bạn có thể khởi hành từ ba thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để đên sân bay Narita.

Beeetours xin chia sẻ một số điểm tham quan hấp dẫn dành cho bạn như:

điểm lễ hội cho các quầy hàng thực phẩm và các buổi biểu diễn văn hóa. chỉnh sửa

Tháp quan sát.. Từ đài quan sát bạn có thể nhìn thấy  đụn cát ở bờ biển và hồ Hamana về phía tây. Nếu thời tiết đẹp thậm chí bạn có thể ngắm nhìn núi Phú Sĩ ở phía xa. Bên dưới các cửa sổ được dán nhãn hình ảnh toàn cảnh, do đó dễ dàng xác định các điểm tham quan. Phí vào tháp này khoảng 500 ¥.

Lâu đài Hamamatsu được xây dựng bởi Tokugawa Ieyasu là một trong ba người có vai trò  quan trọng nhất đối với sự thống nhất của Nhật Bản. Tokugawa đã sống ở đây từ năm 1571 đến 1588. Sau thời kỳ Edo, lâu đài đã bị phá hủy, và đã được khôi phục về thông số kỹ thuật ban đầu trong năm 1958. Có một bảo tàng nhỏ bên trong lâu đài bạn sẽ phải trả vé á 200 yên.

Sông Keta là nơi  thư giãn, tắm biển hoặc chèo thuyền kayak. Hoặc Sông Tenryu  – một trong những con sông lớn nhất của Nhật Bản chảy qua vùng núi phía bắc Hamamatsu và dọc theo các cạnh của thị trấn từ Tenryu-cho xuống đến bờ biển. Phần núi uốn lượn và đồng bằng rộng phù hợp cho các hoạt động như raftting, kayaking, và câu cá,..

Và còn rất nhiều điểu thú vị khác, bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay tại Beetours để có một chuyến đi tuyệt vời, chi tiết liên hệ 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *