Vé máy bay đi Hakodate

Hakodate là một thành phố thuộc Hokkaido – Nhật Bản. Mặc dù hiện nay Hakodate không còn là thành phố lớn nhất nhưng cảnh đẹp kỳ thú mang đến trải nghiệm khó quên là sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với khách du lịch trên toàn thế giới. Chinh phục ngọn núi Hakodate với nhiều thử thách dành cho những người yêu thích leo núi, thưởng thức và chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương một màu tím biếc kéo dài đến tận chân trời sẽ là những điều thôi thúc quý khách đặt mua vé máy bay đi Hakodate để du lịch. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin để chuyến bay của quý khách thành công trọn vẹn nhất.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp đường bay đến sân bay Hakodate (HKD) như Vietnam Airlines, China Airlines, Philippine Airlines, … Quý khách cần thực hiện chuyến bay với điểm khởi hành từ Hà Nội hoặc Sài Gòn. Mỗi hãng hàng không đều có ưu điểm và hạn chế riêng, cùng với đó là những mức giá vé khác nhau. Vé của những hãng giá rẻ thường không bao gồm cả dịch vụ trên chuyến bay như ăn uống, giải trí. Tuy nhiên chính vì thế mà giá vé sẽ thấp hơn rất nhiều so với vé truyền thống, mang đến cơ hội bay gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Còn với vé truyền thống, chất lượng dịch vụ được quan tâm hơn bởi đã tính vào giá vé, đồng nghĩa giá vé khá cao từ đó thị trường hành khách cũng được phân cấp rõ rệt.

Nhưng khi đặt mua vé máy bay đi Hakodate với đại lý Beetours Việt Nam, quý khách sẽ được sử dụng những chuyến bay chất lượng, dịch vụ hoàn hảo với một mức giá ưu đãi, chính là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tìm kiếm và mang đến cho hành khách những tấm vé giá tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin lịch trình cũng như giá vé tham khảo dưới đây:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Hà Nội

Airline logo

Vietnam Airlines

8h 30m

12.415.000

Airline logo

China Airlines

26h 0m

14.069.000

Sài Gòn

Airline logo

Philippine Airlines

21h 40m

10.118.000

Airline logo

Vietnam Airlines

10h 40m

12.312.000

Quý khách lưu ý giá vé trên mang tính chất tham khảo, là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé, hạng ghế mà quý khách yêu cầu cùng với yêu cầu dịch vụ trên chuyến bay mà giá vé sẽ có sự thay đổi.

Ngoài ra, khi đặt mua vé máy bay đi Hakodate nói riêng và vé máy bay đi nhật nói chung, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hãng hàng không và giá vé khác nhau nhờ sử dụng hệ thống tìm kiếm và so sánh giá chuyên nghiệp trên website  http://vemaybaydinhatban.net/. Khi sử dụng hệ thống này, tất cả những hãng hàng không có chuyến bay phù hợp với yêu cầu của quý khách sẽ được tìm kiếm và tổng hợp thành danh sách với điều kiện giá vé được xếp từ thấp đến cao. Hơn thế nữa, với sự trợ giúp trực tiếp từ đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Gọi điện đến hotline 0944-555-900 để được tư vấn chi tiết và dành riêng cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *