Vé máy bay đi Fukue

Fukue là hòn đảo chính của quần đảo Goto với khoảng 140 hòn đảo,  mua ve may di Cameroon và nằm khoảng 100 km về phía tây của thành phố Nagasaki.  Chiều ngang của hòn đảo là à khoảng 30 km từ đông sang tây và khoảng 25 km từ bắc tới nam. Từ thời cổ đại đến thời trung cổ, hòn đảo này đã từng là điểm dừng chân đến Trung Quốc. Trong thế kỷ thứ 7, các đoàn ngoại giao Nhật Bản chính thức đến Trung Quốc từ Osaka đến hòn đảo này, và mạo hiểm băng qua Biển Đông Trung Quốc từ đây. Về tôn giáo sau khi dỡ bỏ lệnh cấm Kitô giáo vào năm 1873, khoảng 50 nhà thờ được xây dựng ở quần đảo Goto của họ.Hơn một nửa trong số đó là ở Đảo Nakadori ở phần phía bắc của quần đảo Goto, và 13 nhà thờ là trong Fukue.

images.jpg

Fukue là một phức hợp của thiên nhiên, truyền thống Nhật Bản, Trung Quốc và Kitô giáo. Khu vực trung tâm (huyện Fukue) nằm trên bờ biển phía đông. Ở đây có sân bay  Fukue Airport nằm khoảng 3 km về phía nam của huyện nếu bạn muốn du lịch bằng Vé máy bay đi Fukue . Hoặc bạn có thăm Fukue bằng tàu cao tốc. Để tham quan vòng quanh hòn đảo này, chúng ta có thể sử dụng tuyến đường xe buýt, xe xe tham quan hoặc taxi. Nên nhớ rằng đây là hòn đảo núi, vì vậy nó là rất khó khăn để tham quan xung quanh bằng xe đạp.)

Các điểm tham quan chính trong Fukue

1.Lâu đài Ruin của Ishida Castl : Các tàn tích của lâu đài được xây dựng vào năm 1863 và đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn năm 1614. Trong một thời gian dài, việc xây dựng các lâu đài mới đã được cho phép, nhưng một lần nữa bị phá hủy vào năm 1872.

2.Khu vườn  Villa Garden   : Khu vườn Nhật Bản trong khu biệt thự của gia đình Goto được hoàn thành vào năm 1858.

3.Bukeyashiki Street: Đó là những đường phố trong khu vực ngay phía tây nam của Ishida Castle,

4.Đền Minjindou: Một ngôi chùa Trung Quốc nằm tại khoảng 1 km về phía tây bắc của Ishida Castle. Trong thế kỷ 16, thương nhân Trung Quốc đã được phép sống ở Fukue, và họ xây dựng ngôi đền Trung Quốc này….

Và còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác bên cạnh đó để chuyến đi thêm phần hoàn hảo, bạn cũng nên tìm hiểu về ẩm thực Nhật nói chung. Nhìn chung món ăn gốc Nhật Bản có những tính năng sau đây:

Không có dầu được sử dụng.

Các loại gia vị được sử dụng một chút: là gừng hay ớt, nhưng tiêu đen và tỏi không được sử dụng.

Thành phần chính là cá và rau, có thịt nhưng ít hơn..

Các yếu là gạo.

Hãy đến với đại lý lữ hành uy tín hàng đầu  Beetours Việt Nam để cập nhật thêm các tin tức cho vé máy bay đi nhật. Chúng tôi có hệ thống đặt và giữ chỗ vé máy bay tự động hoàn toàn, được kết nối trực tiếp tới các hãng hàng không trên thế giới cũng như khu vực; cho phép có thể đặt và giữ chỗ vé máy bay miễn phí trong vòng 48 giờ đồng hồ. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ qua Hotline 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *