Vé máy bay đi du học Nhật Bản chỉ từ 250 – 500 USD

Du học Nhật Bản hiện nay đang là một xu hướng mà đông đảo các phụ huynh học sinh, sinh viên Việt Nam có ý định lựa chọn đi nước ngoài du học. Nhật Bản một quốc gia có khoa học và kỹ thuật đứng hàng đầu trên thế giới còn phát triển về kinh tế, văn hóa……. Nếu các bạn đang có ý định đi du học tại Nhật Bản thì có lẽ đó là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và con bạn vào thời điểm này. Mua ngay vé máy bay du học Nhật Bản ngay từ khi có ý định sang Nhật đu học để nhận được những khuyến mãi lớn dành riêng cho các du học sinh.

Hiện nay tại Việt Nam có 2 hãng hàng không nội địa lớn có đường bay đến Nhật gồm VietNam Airlines, VietJet Air hiện đang cung cấp vé máy bay đi Nhật với mức giá ưu đãi dành cho du học sinh và một số hãng hàng không quốc tế như là : Japan Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacifi, Eva Air và All Nippon……và nhiều hãng khác với mức giá dao động chỉ từ 250$ đến 500$ tùy thuộc vào từng đường bay là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ rồi.

Dưới đây là một số chặng bay phổ biến

Qúy khách hãy mua ngay cho mình một chiếc vé máy bay đi du học Nhật Bản để nhận ngay những ưu đãi lớn dành cho các du học sinh đi du học. Vé  du học Nhật Bản là loại vé dành riêng cho các đu học sinh và sinh viên nên nó sẽ khác so với những sự ưu đãi thông thường như giá vé rẻ hơn , hành lý được nhiều hơn từ các hãng hàng không để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội đi lại được thuận lợi nhất. giá vé máy bay du học Nhật Bản sẽ rẻ hơn nhiều so với giá vé máy bay đi du lịch, hành lý mang theo cũng được nhiều hơn.

Qúy vị hãy mua ngay cho mình hoặc con em mình một chiếc vé máy bay du học Nhật Bản để nhận được những ưu đãi lớn nhất cho các du học sinh.

Đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam trân trọng thông báo với quý khách đã có những vé máy bay du học Nhật Bản rẻ nhất luôn cập nhật tại Beetours hàng ngày. Là một đại lý uy tín Beetours với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo Beetours chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách .
Sự hài lòng của quý khách là vinh dự của chúng tôi Beetours Việt Nam
No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *