Vé máy bay đi Chicago

Bảo tàng tầm cỡ thế giới, khu mua sắm sôi động và cuộc sống về đêm phong phú…..và nhiều thứ khác nữa đều có ở thành phố Chicago, nước Mỹ. Chiếc với một tấm vé máy bay đi Mỹ là bạn đã có thể đặt chân đến thành phố này để cảm nhận những điều tuyệt vời ở đây.

Hành trình đến với Chicago sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ. Nhưng để có được thì bạn cần phải đến các đại lý vé máy bay. Beetours là một trong những đại lý mà bạn có thể tin tưởng được. Với chức năng tìm vé hiện đại Beetours  sẽ đem đến cho bạn một tấm vé máy bay đi Chicago hợp lý, ngoài ra nếu bạn chưa biết về cách đặt vé thì sẽ được tư vấn thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900.

Chicago thường có tuyết rơi dày vào mùa đông với lượng mưa tuyết đo được trung bình là 96 cm. Chính vì vậy thời điểm lý tưởng nhất để bạn đặt vé đi Chicago là vào từ tháng 2 đến tháng 4 vì khi đó thời tiết nắng ấm và nhiệt độ ban ngày nhẹ.

Có một địa danh ở Chicago mà không thể không nhắc đến, đó là công viên Grant. Công viên Grant là nơi để tổ chức các sự kiện nổi tiếng với sự góp mặt của Viện Nghệ thuật Chicago và Bảo tàng Field.

Điểm đến tiếp theo ở Chicago là Willis Tower Skydeck với số lượng khahcs đến thăm quan lên đến trên 1 triệu người vào mỗi năm. Skydeck tự hào là nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố khi bạn đến với tầng 103 của Willis Tower. Hãy ghé thăm Skydeck vào một ngày nắng và bạn có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài Chicago như: Illinois, Indiana, Michigan và Wisconsin.

Đến với trung tâm của Grant Park bạn sẽ thấy Đài phun nước Buckingham. Đây là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới khi có 134 máy phản lực để bắn nước lên cao tới 46 m. 20 phút là thời gian mà màn trình diễn này được diễn ra. Và các bạn có thể thấy hết được vẻ đẹp của nó, một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo.

360 Chicago là một nơi đáng chú ý ở Chicago khi đứng trên đài quan sát này các bạn có thể phóng tầm mắt cảu mình để nhìn bao quát thành phố. Nếu bạn đến với nơi đây vào một ngày đẹp trời thì có thể nhìn thấy hình ảnh ở cách xa 89 km theo bất kỳ hướng nào. Trong khi đó, màn hình tương tác sẽ giúp bạn xác định các mốc khác nhau xuất hiện trong bức tranh toàn cảnh mà bạn nhìn thấy.

Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Chicago cũng là một nơi mà bạn nên đến bởi nơi đây có đến 35.000 hiện vật được trưng bày. Bảo tàng được nằm trong 57 m2 của khu vực Palace of Fine Arts, đây là nơi đã tổ chức triển lãm nổi tiếng Columbian Exposition (còn được gọi là hội chợ quốc tế Chicago) năm 1893. Các bạn sẽ được đi một tour du lịch của U-505 tàu ngầm Đức hay khám phá ngôi sao xa xôi và các hành tinh tại Trung tâm Vũ trụ Henry Crown và cùng tìm hiểu làm thế nào để làm cho đôi mắt của con ếch phát sáng ở triển lãm Genetics…là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi tới nơi đây. Thời gian mở cửa bảo tàng Khoa học và Công nghiệp là Thứ Hai đến Thứ Bảy trong khoảng từ 9:30 đến 16:00. Hãy đến với Chicago, bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *