Vé máy bay đi Chiba

Chiba là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto (một tỉnh nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, giáp với Ibaraki ởphía bắc).  Tỉnh Chiba được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 1873 trên cơ sở sáp nhập tỉnh Kisarazu và tỉnh Inba làm một. Đây cũng là một điểm bay nhiều thú vị dành cho du khách.

Thông thường khách tham quan luôn ưu tiên khu vực trung tâm thành phố nằm quanh các ga Chiba, Chiba Chuo, Honchiba, và khu vực Kaihin Makuhari. Từ ga Chiba tới ga Chiba Chuo có tuyến đường sắt trên cao, nhiều tòa văn phòng, ngân hàng, bách hóa. Trung tâm thành phố có công viên trung tâm là nơi thu hút nhiều người đến thư gian và cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện của thành phố. Ngoài ra, ở khu Mihama bên cạnh vịnh Tokyo có nhiều công trình kiến trúc dành cho việc tổ chức các sự kiện, hội nghị quốc tế.

Beetous xin gợi ý một số điểm du lịch nổi bật khi bạn sở hữu vé máy bay đi Chiba là:

Tokyo Disney Resort

•           Khu triển lãm Makuhari Messe

•           Bảo tàng Lịch sử Dân tộc quốc gia

•           Chùa Naritasan

•           Công viên thủy sinh vật Suigosawara

Để đến được Chiba bằng đường hàng không quý khách sẽ phải đặt mua vé máy bay đi nhật có sân bay đến là sân bay quốc tế Narita hoặc sân bay quốc tế Tokyo, đây là 2 sân bay quốc tế gần nhất với Chiba.

Để cập nhật thêm các thông tin, chương trình ưu đãi dành cho chuyến bay tới Chiba, quý khách hãy truy cập trang web Beetours Việt Nam hoặc gọi cho Hotline của chúng tôi theo số 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *