Tin khuyến mại hạng thương gia từ Hà Nội – Tokyo/Osaka/Nagoya/Fukuoka

Hà Nội – Tokyo/Osaka/Nagoya/Fukuoka: 990USD khứ hồi – Hạng Thương gia

Giá vé chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Thời gian xuất vé 05/10/2014 – 31/12/2014
Thời gian khởi hành 05/10/2014 – 31/12/2014
Thời gian dừng tối đa 1 năm
Thay đổi đặt chỗ Trước ngày bay trên vé: được phép với lệ phí 20 USD
Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: được phép với lệ phí 20 USD
Đổi hành trình Trước ngày bay trên vé: được phép với lệ phí 20 USD
Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: được phép với lệ phí 20 USD
Hoàn vé Trước ngày bay trên vé: được phép với lệ phí 20 USD
Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: được phép với lệ phí 20 USD

– Tokyo: Là một trong những đô thị tại châu Á cuốn hút một lượng lớn khách du lịch đến từ tứ phía trên thế giới. Tokyo luôn ấn tượng bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại , từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên biệt đãi đến những công trình cấu trúc hiện đại… đều mang một nét đẹp riêng.

– OSaka: Thành phố Osaka được người dân Nhật Bản đặt cho nhiều biệt danh khác nhau: đô thị nước , Bếp của Nhật , cửa ngõ của nhà nước , đô thị sương mù…Điều đó cho thấy Osaka không chỉ là vùng đất phát triển kinh tế. Đây còn là đô thị chức đựng nhiều truyền thống , sự kì bí biểu hiện qua các câu chuyện , Bài xích tích.

– Nagoya: Được mệnh danh trong các tài liệu là “Thành phố của các Samurai” , Nagoya nằm ở miền Trung Nhật Bản , như một chặng trung chuyển giữa hai thái cực , như một  nơi đọng lại những điều ấm êm để lòng người có thể thư thái đón nhận. Mọi sụ chuyển động ở đây chừng như đều có dáng dấp nhẹ nhàng và dịu dàng , từ những chiếc Meguru bus chuyên phục vụ khách du lịch cho tới hệ thống tàu điện ngầm và tàu cao ốc shinkansen , từ khu mua sắm Osu tràn đầy màu sắc của các cửa hàng miễn thuế cho tới khu nhà ga trung tâm cao vút hai tòa nhà cao ốc dáng trụ tròn.

– Fukuoka: Một đô thị năng động , trung tâm chính trị , kinh tế , văn hóa chủ chốt của Nhật Bản. Là “một cửa ngõ vào châu Á” , Fukuoka được xem là một điểm đến sôi động , hứa hẹn những bất thần thích trong chuyến hành trình du lịch của bạn!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *