Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàySắc hoa anh đào Nhật Bản

Đối với Người Nhật ngày hoa anh đào nở là ngày khôn cùng quan trọng. Người Nhật rất trong mong hoa anh đào nở khi mùa xuân đến.

Hoa anh đào chỉ nở rộ trong vòng một tuần vì thế người Nhật rất trân trọng từng phút chốc vào dat ve may bay khu hoi gia re di Congo  thời điểm ấy. Hoa anh đào được bắt gặp ở nhiều nơi tại Nhật vào khoản độ cuối tháng 3 đến giữa tháng 5. Hoa anh đào tạo nên một mảng màu hồng tươi trãi dài khắp nước Nhật từ Bắc đến Nam.  

Người nhật thưởng hoa anh đào là tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết và hoa anh đào trở thành đề tài cho  người Nhật vào mùa xuân. Du khách đến bất luận nơi đâu tại Nhật đều thấy người người , nhà nhà biểu hiện sự ưu ái dành cho loài hoa này. dat ve may bay khu hoi gia re di Cameroon Họ tụ họp bạn bè uống rượu sake dưới những góc cây anh đào và tận hưởng giây phút hiếm hoi ấy.

Nhật Bản có vô số loài hoa anh đào và có hàng ngàn điểm quyến rũ để ngắm hoa vào mùa xuân. Mỗi điểm ngắm có một nét quyến rủ riêng. Những địa điểm mà du khách có thể thưởng  thức vẻ đẹp thập toàn của loài hoa này như  tòa tháp Tokyo Sky Tree , tòa nhà the Landmark , đảo Seto , chùa To-ji ,   ngắm hoa trên tuyến đường tàu hoả Oigawa , tại trung tâm thủ đô Tokyo , Chỉ nơi vua ở Hirosaki , công viên núi Yoshino ... Nhưng dễ thường vịt ngắm hoa anh đào đẹp nhất là khu vực Yoshino.

Với hơn 30 , 000 loài hoa anh đào khoe sắc dọc triền núi Yoshino tạo nên một bức tường hoa khôn cùng rực rỡ. Yoshino của tỉnh Nara tự hào là địa điểm có nhiều hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản. Tuy nhiên việc xuất hiện của loài hoa anh đào “Thần Kì’’ được trồng cách đây hơn 1300 năm qua đã tạo cho Nhật một sức hút kì lạ. Sakura khoe sắc giữa đất trời Nhật , khoe sắc giữa những di tích lịch sử thế giới  như đền đài , chùa chiền đã góp phần tạo lập một bức tranh thủy mặc hữu tình. 

. Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu

Việc đứng giữa rừng hoa anh đào nở rộ mang đến cho du khách một cảm giác lân lân.  Đó là cả một thế giới đầy bí ẩn nắp mình trong những cánh hoa anh đào e ấp. Những tia nắng kim ô lóng lánh tỏa sáng trên những cánh hoa còn trên những cành đào thì vô số những chú chim đang thung thăng nhảnh nhót và cất tiếng hót cao vút. Những cánh hoa anh đào khẽ rung chuyển trước những cơn gió mùa xuân , chốc chốc tạo nên những cơn mưa hoa bất chợt.

Ngoài ra một trong những điểm quyến rũ không thể thứ lỗi để ngắm hoa đó là ngắm hoa dat ve may bay gia khu hoi re di Kenya anh đào trên độ cao của Tháp Tokyo Sky Tree và tòa nhà The Landmark. Đứng trên tháp du khách có tằm nhìn xa và bao quát. Du khách vừa có thể ngắm được toàn cảnh đô thị Tokyo và vừa có thể ngắm được vẻ đẹp bạc ngàng của những hàng cây anh đào đang rực rở khoe sắc dọc bờ sông  Sumida.

Nhưng dễ thường cảm giác thi vị nhất là du khách trải nghiệm việc ngắm hoa anh đào trên những chuyến tàu chạy bằng hơi nước. Mặc dầu tàu hơi nước đang trở thành hiếm hoi tại Nhật tuy nhiên vẫn có những chuyến tàu lăn bánh trên tuyến đường sắt Oigawa dọc giang biên Oi xinh đẹp. Trong mùa hoa anh đào những chuyến tàu hơi nước sẽ đưa du khách qua những đường hầm hoa anh đào. Đó quả thật là một cảnh tượng đẹp và rất thơ. Ngồi trong những khoan tàu đưa gồm tai để nghe qua ô cửa sổ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa . Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube