Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNhững mặt tối ở Hawaii mà khách du lịch cần quan tâm

Có lẽ không ai đi mua vé máy bay đi mỹ du lịch lại không muốn đến hawaii , một tiểu bang du lịch nổi tiếng nhất nước mỹ . Nổi tiếng đến mức nói đến nước mỹ là liên tưởng đến hawaii , đến những điệu nhảy mà không nơi nào có. Nhưng bên cạnh những vẻ đẹp hào nhoáng , xa hoa đó chúng ta cũng nên nhìn lại những mặt đen tối ở hòn đảo này giúp cho những chuyến đi mỹ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Nhằm mục đích thu hút người du lịch đến đây , chính quyền Honolulu đã dùng cách cấm các người dân vô gia cư , không nơi nương tựa được bén mảng đến những khu du lịch . Ngoài ra , chính quyền còn phát hành đạo luật cấm được đi vệ sinh bừa bãi nơi công cộng như đảo Oaha

Người quản lý của công viên  Oaha Waikiki Hotel-Alen Nairu cho biết , ông phải thường xuyên nhắc nhở nhân viên của mình thường xuyên vệ sinh công viên ở gần khách sạn của mình. Ngày nào đi làm ông cũng nhìn thấy những hình ảnh không đẹp mà người vô gia cư gây ra đối với những người dân tại đây đôi khi còn làm mất hứng thú đi chơi của một số khách du lịch. Vì một số lí do như trên , chính quyền của thành phố phải chịu áp lực từ các công ty du lịch , khách sạn lớn và hầu như về việc người vô gia cư làm mất đi vẻ đẹp của thành phố. Vì vậy , chính sách được đưa ra cũng gặp khá nhiều những phản đối trái chiều của người dân. Nhiều nhà phê bình đã chỉ trích rất nhiều và khuyên chính quyền nên cung cấp cho họ chỗ ăn , ở tử tế thay vì kết tội . Vì lý do này , một số những người vô gia cư cảm thấy bị tổn thương và súc phạm nên đôi khi có hành động quá khích đối với du khách nước ngoài

. vé máy bay đi Nhật giá bao nhiêu

Vì dư luận lên tiếng phản đối nên chính quyền đã lập ra kế hoạch tập trung những người vô gia cư đến nơi ở riêng , cách xa những chỗ du lịch nổi tiếng con số người vô gia cư được gom lại ước tính lên đến 5000 người họ sẽ được sinh sống và dựng lều bạt quanh đảo cát. Thị trưởng Honolulu cũng cho biết thành phố sẽ sớm cung cấp nhà ở cho những người vô gia cư để hawaii sẽ không mất đi hình ảnh vốn có của mình trong mắt du khách.

Quý khách Việt Kiều đang sống tại Hawai cần thông tin về giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam xin gọi tổng đài 1900-0310 để Beetours được phục vụ 24/7. Chân thành cảm ơn Quý khách.

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube