Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNhững điều cần biết khi đặt vé máy bay đi birmingham

Từ  Việt Nam bay qua Anh quốc đến Birmingham là một chặng đường dài , bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều vật dụng khi trước khi chuyến bay khởi hành. Giá vè thường giao động từ 27 đến 33 triệu . Đây là một con số chênh lệch không hề nhỏ vì lý do đó bạn nên chọn đại lý bán vé máy bay đi birmingham  tại các đại lý uy tín tại Việt Nam như Beetours.

Từ hai châu lục muốn đi lại là một điều rất khó khăn, đối với Việt Nam là một nước đang phát triển nên nhu cầu có những chiếc máy bay có thể bay được những chặng đường dài như thế là điều không thể. Vì thế các hãng hàng không đã liên doanh với nhau để có những chặng bay mất ít thời gian nhất cho du khách.Mất khoảng từ 25 đến 44 giờ bay nên việc này đôi khi khiến du khách thấy mệt mỏi.

Với việc cách xa nhau và thời gian sai lệch lớn lúc xuống máy bay du khách nên đi từ từ tránh tình trạng choáng hay khó chịu. Về múi giờ chênh lệch sẽ mất khoảng 2 ngày để cơ thể có thể điều chỉnh lại , ngoài ra du khách nên mang theo thuốc men phòng trường hợp bị bệnh như cúm vì ở nước ngoài chi phí để khám bệnh rất lớn và rất ít nhà thuốc tư như ở Việt Nam.

Một điều tối quan trọng nữa, khi du khác đi du lịch Birmingham hay đến vì công việc thì hộ chiếu là cái để chứng minh bản thân mình với nước bạn vì thế không nên để mất hoặc rách nát. Nếu bạn bị mất nên sớm liên lạc với các đại sứ quán của Việt Nam tại Birmingham hoặc khu vực gần đó để cấp lại.

Đối với những hành khách đặc biệt

Những bà mẹ khi đang mang thai mà có việc muốn qua Birmingham hoặc qua du lịch thì nên chú ý những điều sau :  Khi phụ nữ mang thai đến khi cái thai được 27 tuần tuổi thì bên hãng máy bay sẽ giao cho bạn một bản hợp đồng nội dung là miễn trừ trách nhiệm khi du khách trên máy bay. Ngoài ra, từ 28 tuần đến 32 tuần tuổi thì việc đi du lịch Birmingham sẽ khó khăn hơn đối với các bà mẹ tương lai. Việc du lịch vào thời gian này ngoài việc phải kí cam kết du khách cần phải có lời kê khai của bác sĩ và giấy đó phải viết và phát hành 30 ngày tính từ ngày khởi hành. Đối với những bà mẹ từ 32 tuần tuổi trở lên thì tốt nhất không nên đi máy bay và các hãng hàng không cũng sẽ không cho phép đi.

. Vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền

Đối với trẻ em : Khi trẻ được 14 ngày tuổi được phép đi máy bay và được giảm giá vé đối với các hãng bay truyền thống và được free đối với những hãng bay giá rẻ. Còn đối với trẻ em từ 12 tuổi phải có người trên 18 tuổi đi kèm nếu không sẽ không được khởi hành hoặc từ 12 đến 16 tuổi nếu muốn đi một mình phải cần có giấy cam kết của những ông bố bà mẹ thì mới được phép đi ngoài ra , không hãng hàng không nào chấp nhận cho trẻ em đi một mình. Lời khuyên dành cho bạn, khi mua vé máy bay đi birmingham không nên để trẻ em đi 1 mình

Việc đặt vé máy bay đi Birmingham rất đơn giản nếu bạn làm đúng những điều cơ bản trên, ngoài ra bạn có thể tham khảo giá vé của công ty beetours  :

Beetours là đại lý phân phối của 72 hãng hàng không trong trước và quốc tế, việc mua vé máy bay với mức giá phải chăng là điều hoàn toàn có thể. Vui lòng liên hệ qua HOTLINE : 0944 555 900Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube