Một thời kỳ hưng thịnh của Nhật Bản – Edo Wonderland

Cùng với các geisha , ninja hay samurai trong trang phục truyền thống , bạn sẽ có một ngày trải nghiệm khó quên ở Edo Wonderland , nơi tái tạo một thời kì hưng vượng trong lịch sử cận đại Nhật Bản.

Nằm tại Nikko , quận Tochigi , cách thủ đô Tokyo khoảng 120 km về phía bắc ,  Edo Wonderland ( Ngày trước là Nikko Edomura ) là một điểm đến khá nổi tiếng , hàng năm đón khoảng 300.000 lượt khách tham quan. Nơi đây trước kia là sinh sống và làm việc của các samurai của Nhật.

Với giá vé vào cửa là 4.700 yên ( 950.000 đồng ) cho người lớn và 2.400 yên ( 500.000 đồng ) cho trẻ em , bạn sẽ có dịp được tìm hiểu về lịch sử Nhật Bản phê chuẩn một kịch trường có các hoạt cảnh tái tạo lại hoàn cảnh sống văn hóa trong thời kỳ Edo.

giả dụ trong thời gian chờ các màn trình diễn võ thuật trên sân khấu , du khách có khả năng bách bộ trên những con đường , nơi có khả năng gặp được những hình ảnh sinh hoạt dung dị của người dân Nhật Bản hoặc may mắn hơn là gặp một đám rước quý tộc xưa.

kịch trường văn hóa Wakamtsu ya là nơi du khách có khả năng theo dõi những tiết mục kĩ xảo hay các vở kịch đặc sắc bao gồm các nhân vật như nàng geisha rất xinh hay một odaijin giàu. Đặc biệt ở những vở kịch này , du khách còn có dịp được tuyển trạch tham dự và trở thành một trong số những nhân vật chính.

Không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm thích về một nền văn hóa ấn tượng trong lịch sử Nhật Bản , công viên Edo Wonderland còn bố trí khá nhiều quầy ẩm thực và quầy bán đồ lưu niệm theo lối ra vào hoặc khu riêng biệt. Du khách có khả năng nghỉ ngơi thưởng thức ẩm thức Nhật Bản hoặc nhắm nháp một chén trà trong những quán nhỏ dễ thương.

Edo Wonderland còn có lao vụ đóng vai. Du khách ghé thăm có khả năng khoác trên mình những bộ áo quần của samurai , geisha hay người dân thông thường và đi lại trên các con đường mà không gặp phải bất kể sự ca cẩm nào. Dù ngày nắng hay mưa , cứ theo đúng lịch , mọi hoạt động ở Edo.

Wonderland vẫn cứ diễn ra với nhiệm vụ mang cả một ký ức xưa  phản hồi cho mọi du khách. Bởi vậy cũng đừng vội Chán chường mệt mỏi khi bắt gặp một cơn mưa ngang qua trong hành trình ghé thăm công viên quyến rũ này.

Hãy bước thật chậm để hòa mình với cuộc sống xa xưa nơi đây cũng như để lắng lại chút cảm xúc về một quá vãng thái bình , chuyến đi của bạn bởi thế cũng sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *