Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyHomestay nét thú vị tại Nhật Bản

Chính nhờ sự ân cần , nhiệt thành của các gia đình chủ nhà cộng với những nét độc đáo trong văn hóa , lối sống của người bản địa đã làm nên sức hấp dẫn cho thời hạn du lịch kết hợp với Homestay tại Nhật Bản dành cho các em từ 12 – 15 tuổi.

Sở hữu những nét độc đáo của tự nhiên , cùng kiến trúc và văn hóa đặc điểm , Nhật Bản trở nên điểm đến thú vị với những bạn trẻ yêu thích khám phá văn hóa. Từ Tokyo cho đến Osaka , mỗi vùng của Nhật Bản chứa đựng nét riêng trong văn hóa và mang lại cảm giác trải nghiệm trọn vẹn đối với những ai đã từng đi qua.

Những phòng nghỉ , khách sạn nơi thành thị sẽ không cho bạn những trải nghiệm thú vị dat ve may bay khu hoi gia re di Algeria như khi chọn sống homestay ở vùng thôn quê hay một ngôi nhà truyền thống giữa khung cảnh tự nhiên. Tham dự vào thời hạn Homestay dành cho các em từ 12 – 15 tuổi , các em sẽ là một thành viên của gia đình người bản xứ và tham dự vào các sinh hoạt đời thường như cùng xơi cơm , cùng dọn dẹp nhà cửa và tìm hiểu những tín ngưỡng của người dân Nhật Bản. Có khả năng nói , đây là cách du lịch đặc biệt thú vị và giúp các em có những trải nghiệm cuộc sống có tính chất đi vào chiều sâu cũng như hiểu rõ hơn nét văn hóa truyền thống của người Nhật.

Các em sẽ được sinh hoạt theo cách truyền thống của người Nhật , có dịp học thêm một số nét văn hóa trong lối sống , tiếp xúc với nhau. Đừng ngại ngần nếu các em chẳng thể tiếp xúc với nhau bằng tiếng Nhật bởi với thái độ hoài nghi nhiệt thành và chân thành vốn có , các gia đình Nhật sẽ giúp các em quên đi cảm giác đang ở một nơi xa lạ. Bên cạnh đó , với các em học trò yêu ăn uống có khả năng tự tay thực hành những món ngon Nhật Bản với sự trợ giúp của các xuân huyên chủ nhà để chiêu đãi vị giác của mình. Đây cũng là dịp rất tốt để học cách chế biến một món ăn dày chất Nhật Bản và trổ tài cho gia đình , bằng hữu cùng thưởng thức. Những ngày ở Homestay Nhật Bản , các em có khả năng học được cách làm ra những đồ thủ công rất xinh với những nghệ nhân tay nghề cao tại các lớp học đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm. Tại đây , các em có khả năng tự tay làm những vật dụng thủ công bình giấy , những món đồ trang hoàng nhà cửa nhỏ xinh hay cách bày vẽ dat ve may bay khu hoi gia re di Angola một bàn ăn sao cho đẹp mắt.

ngoại giả , các em còn được tham quan các văn hóa lịch sử nổi tiếng như lâu đài Nagoya , lâu đài Iga Ueno; đền Sengen Taisha linh thiêng; bảo tồn xe hơi Toyota , nhà trưng bày xe điện ngầm , bảo tồn Ninja; núi Phú Sĩ… Đặc biệt , các em sẽ cùng các bạn nhỏ nước ngoài khác trải nghiệm một đêm tại trọng tâm giáo dục thanh thiếu niên quốc gia Mihama , nằm gần vịnh Ise rất xinh để tham dự các hoạt động ngoài trời.

trong suốt thời kì tạm trú của mình , các em còn có khả năng tham dự những hoạt động ngoài trời đặc sắc , bởi những ngôi làng homestay này thường nằm gần những khu rừng mưa nhiệt đới với hệ động cây cỏ cực kỳ sản vật phong phú. Hành trình sẽ mang đến cho các em nhiều trải nghiệm quý báu mà không có sách vở nào mang lại được. Đừng chỉ giam mình trong những thư viện đồ sộ hay những giảng đường hoành tráng , vì cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

. ve may bay di Nhat Ban bao nhieu tien

Với mô hình du lịch thân thiện với môi trường , kết hợp khám phá văn hoá của người dân bản địa , thời hạn Homestay tại Nhật Bản sẽ lưu giữ lại những dấu ấn đẹp trong tâm não của những ai đã một lần trải nghiệm./. Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube