Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Kenya Airways

Kenya Airways là hãng hàng không quốc gia Kenya. Được biết đến là hãng hàng không lớn nhất Châu Phi và được xếp trong top 4 các hãng hàng không hàng đầu của Châu Phi với mạng lưới lên đến 62 điểm sân bay thuộc các quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, Kenya Airways luôn có dịch vụ tốt nhất với 45 máy bay Boeing để đáp ứng tốt nhất sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Hãng hàng không Kenya Airways

Hãng hàng không Kenya Airways

Tại thị trường Việt Nam Kenya Airways tuy là một hãng hàng không mới nhưng đang dần trở thành một thương hiệu uy tín và nhận được nhiều sư tín nhiệm của hành khách Việt. Với dịch vụ bay chuyên nghiệp và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hàng không quốc tế, Kenya Airways cam kết đưa đến cho hành khách những chuyến bay thuận tiện, thoải mái với mức chi phí giá vé tốt nhất cho các chặng bay đến Châu Phi và nhiều điểm đến toàn cầu khác.

Vậy cùng tìm hiểu xem hành trình bay đến với Zimbabwe của hãng hàng không Kenya Airways  với giá vé như thế nào nhé.

Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Kenya Airways

Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Kenya Airways

Tại Sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành đầu tiền với chuyến bay KQ 5650 của hãng hàng không Kenya Airways đến với Băng Cốc, tại đây, sân bay Suvarnabhumi với thời gian bay là 1h35m đến với sân bay Kenyatta.

Tại đây điểm dừng của thời gian bay này là 6h45m để quý khách hàng nghỉ ngơi và ăn uống tại đây.

Chặng bay tiếp theo từ Băng Cốc với sân bay Suvarnabhumi, chuyến bay KQ887, thời gian bay 8h50m đến với Nairobi, sân bay quốc tế Jomo Kenyatta.

Dừng tại Nairobi – Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta – Thời gian dừng: 7h 30m

Vé máy bay đi Zimbabwe

Vé máy bay đi Zimbabwe

Chặng bay cuối cùng của hãng hàng không Kenya Airways  là từ sân bay quốc tế Jomo Kenyatta ( Nairobi), chuyến bay KQ704 với thời gian bay 3h0m đến với Harare, sân bay Harare và đây là điểm đến của bạn.

Zimbabwe hứa hẹn sẽ là điểm đến đem đến những cảm giác thú vị nhất, những trải nghiệm chỉ có tại Zimbabwe. Bạn đang có dự định với những chuyến du lịch mùa hà này, hãy nhân cơ hội này, cùng Kenya Airways với những chặng bay thú vị nhất nhé. Bạn quan tâm đến hành trình này, bạn cần tìm hiểu những thông tin bổ ích nhất về Zimbabwe và bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi Beetours Việt Nam sẽ tư vấn, cung cấp những thông tin bổ ích để bạn có hành trình và sự lựa chọn tốt nhất. Hãy gọi 1900-0310 để được hỗ trợ nhé. Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Vietnam Airlines rẻ nhất đang chờ đợi bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *