Giá vé máy bay đi Toronto của Malaysia Airline

Malaysia Airline là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa, hãng hàng không đã gắn liền với quý khách hàng rất nhiều các chuyến bay, Những chặng bay đường dài của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với những dịch vụ, vé máy bay giá tốt nhất của hãng hàng không Malaysia Airline đem đến cho bạn.

Hãng hàng không Malaysia Airline

Hãng hàng không Malaysia Airline

Cùng tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi Toronto của Malaysia Airline trong tháng 7/8 tới nhé.

1/ Hành trình Hà Nội, Việt Nam đến Toronto, Canada.

Từ sân bay Nội Bài, di chuyển đến sân bay bay Toronto Pearson International ngày đi thứ 7 ngày 14/07/2018. Hoặc bạn có thể chọn hành trình và ngày bay bất kỳ để cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết nhé.

Vé máy bay Hà Nội - Toronto

Vé máy bay Hà Nội – Toronto

Hà Nội, Việt Nam (HAN) ↔ Toronto, Canada – Sân bay Toronto Pearson International (YYZ)

Ngày đi: Thứ 7 ngày 14/07/2018

Hành trình này, chuyến bay MH753, khởi hành từ sân bay Nội Bài, đến với sân bay Kuala Lumpur thời gian bay của chặng bay này là 3h25m.

Điểm dừng tại sân bay này là 8h45m cho khách hàng thời gian nghỉ ngơi, hoặc ăn uống cũng như tận hưởng một chút không khí nơi đây để  di chuyển cho hành trình tiếp theo.

Từ Kuala Lumpur, chuyến bay MH4501 đến với Dubai, sân bay Dubai, thời gian dừng cho chặng bay này là 22h35m , quý khách hàng có thể vui chơi một số địa điểm gần nhất, hay gặp gỡ bạn bè tại đây trong khoàng thời gian dừng khá dài này nhé.

Chuyến bay cuối cùng đến với Toronto với thời gian bay 14h0m cho chuyến bay MH4603 khá dài chính vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ sức khỏe để hành trình của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết nhé.

2/ Hành trình Hồ Chí Minh, Việt Nam đến Toronto, Canada.

Hồ Chí Minh, Việt Nam (SGN) ↔ Toronto, Canada – Sân bay Toronto Pearson International (YYZ)

Ngày đi: Thứ 7 ngày 14/07/2018

Với hành trình này, chuyến bay di chuyển từ Sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay MH767 di chuyển đến sân bay Kuala Lumpur

Với thời gian bay của hành trình này là 1h55m. Với thời gian dừng tại sân bay này là 3h40m để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo.

Từ sân bay Kuala Lumpur, chuyến bay MH4501 với thời gian bay 6h45m đến với Dubai.

Vé Hồ Chí Minh - Toronto tháng 7

Vé Hồ Chí Minh – Toronto tháng 7

Tại đây, Dừng tại Dubai – Sân bay Dubai – Thời gian dừng: 22h 35m

Thời gian nghỉ ngơi và dừng chân tại sân bay này khá dài, quý khách hàng nghỉ ngơi và thăm qua một số điểm vui chơi, ăn uống để chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho hành trình tiếp theo nhé.

Chặng bay tiếp theo là hành trình từ Dubai, sân bay Dubai , chuyến bay MH4603 thời gian bay 14h0m.

Trên đây là hành trình và thời gian bay trong tháng 7 , các thông tin tiếp theo về chặng bay cũng như hành trình bay, giá vé khuyến mãi của hãng hàng không Malaysia Airline trong tháng 8 tới chúng tôi xin cập nhật thông tin nhanh nhất gửi đến quý vị ngay khi có chương trình.

Mọi thông tin về hành trình bay, thông tin giá vé, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900-0310 để được chúng tôi giúp bạn một cách nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *