Giá vé máy bay đi Kenya của Turkish Airlines

Kenya là khu du lịch thiên nhiên hoang dã thú vị và nổi tiếng ở châu Phi. Tại đây du khách không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đầy lý thú, mà bạn còn được khám phá cuộc sống sinh hoạt của các loài động vật hoang dã vô cùng thú vị nhé.

Hãng hàng không Turkish Airlines

Hãng hàng không Turkish Airlines

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn hãng hàng không nào thì Tukish Airline là một sự lựa chọn đáng để chú ý.

Turkish Airlines đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với hành khách châu Âu, châu Á. Với tầm cỡ của một hãng hàng không tiên phong của toàn ngành, Turkish Airlines đã mở rộng mạng lưới tuyến bay một cách ngoạn mục với hơn 120 điểm quốc tế và 37 thành phố trong nội địa Thổ Nhĩ Kỳ (tương ứng với 38 sân bay nội địa). Bên cạnh đó, hãng hoạt động theo lịch trình dịch vụ cho 41 nước và 206 sân bay quốc tế ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Với 247 điểm đến, hãng hàng không này xếp thứ tư trên thế giới bởi một số lượng khủng các điểm đến.

Tại Việt Nam, Turkish Airlines đang khai thác đường bay từ TPHCM/ Hà Nội đến các quốc gia, thành phố ở châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Mỹ và ngược lại, đáp ứng phần lớn nhu cầu di chuyển của rất nhiều hành khách.

Hãng hàng không Turkish Airlines có các hạng ghế cơ bản sau: Business; Economy; Promotional; Comfort và Infant dành cho các cháu bé từ 0 đến 2 tuổi. Tùy theo vào từng hạng ghế mà hãng hàng không này có chính sách về ghế ngồi, chính sách về phục vụ hay giá vé riêng

Về hành lý xách tay: Hãng cho phép hành khách mua vé hạng phổ thông mang theo 01 kiện hành lý xách tay, hành khách mua vé hạng thương gia sẽ được mang theo 02 kiện hành lý.

Về hành lý ký gửi: Hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, hành khách hạng thương gia sẽ được ký gửi không quá 30kg.

Giá vé máy bay đi Kenya của Turkish Airlines

Giá vé máy bay đi Kenya của Turkish Airlines

Hành trình bay hấp dẫn:

Turkish Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

21:30 31/08/2018

Chuyến bay: TK166
Thời gian bay: 11h 5m
Istanbul
Sân bay Istanbul Atatürk

04:35 01/09/2018

Máy bay:333
Dừng tại Istanbul – Sân bay Istanbul Atatürk – Thời gian dừng: 16h 10m
Turkish Airlines
Istanbul
Sân bay Istanbul Atatürk

20:45 01/09/2018

Chuyến bay: TK573
Thời gian bay: 7h 15m
Mombasa
Sân bay Moi

04:00 02/09/2018

Máy bay:73J

Quý khách hàng quan tâm và đặt vé máy bay tới Kenya xin hãy liên hệ với chúng tôi, Beetours Việt Nam sẽ gửi đến quý khách hàng mức giá ưu đãi tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *