Giá vé máy bay đi Angola của Thai Airways

Là hãng hàng không nổi tiếng của đấ nước Thái Lan, Thai Airways với đội bay và mạng lưới đường bay hùng hậu cung cấp đến quý khách hàng nhiều chuyến bay nhất.

Đội bay của hãng hàng không Thai Airways có tổng số lên tới 89 tàu bay và chủ yếu là Boing và Airbus. Tại Việt Nam, bạn có thể mua bất cứ vé máy bay của hãng Thai Airways sân bay lớn nào của Việt Nam như Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài. Với các chuyến bay thẳng hoặc nối tiếng đến các điểm du lịch lớn trên thế giới.

Hãng hàng không Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways

Bạn đang quan tâm đến vé máy bay giá rẻ đi Angola của Thai Airways, hãy đến với những thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp đến bạn nhé.

Về chi tiết chuyến bay, hành trình bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến với Angola được thực hiện như sau:

Giá vé máy bay đi Angola của Thai Airways

Giá vé máy bay đi Angola của Thai Airways

Sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành cùng hãng hàng không Thai Airways, chuyến bay TG557 và thời gian bay 1h25m đến với Bang Cốc/ Sân bay Suvarnabhumi

Dừng tại Băng Cốc – Sân bay Suvarnabhumi – Thời gian dừng: 3h 30m

Chặng bay tiết theo sẽ đồng hành cùng Ethiopian Airlines chuyến bay được thực hiện ET619, thời gian bay 8h30m đến với sân bay Bole /  Addis Ababa.

Dừng tại Addis Ababa – Sân bay Bole – Thời gian dừng: 3h 35m

Tại đây điểm bay cuối cùng từ sân bay Bole /  Addis Ababa đến với chuyến bay ET851 thời gian bay 4h45m đến với Sân bay Quatro de Fevereiro.

Hành trình bay hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến với hành trình bay hấp dẫn nhất.

Liên hệ 1900-0310 để được cung cấp thêm thông tin và đặt vé nhanh nhất nhé. Beetours Việt Nam giúp bạn đặt vé máy bay nhanh nhất và cung cấp thông tin tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *