Du lịch mùa đông ở Nhật bản

Du lịch Nhật Bản vào mùa đông , công chúng có thể nghĩ là không có gì để chơi ngoài tuyết , tuy nhiên thực tế chính thời tiết lạnh giá lại là điều kiện tiện lợi để khám phá những điều tuyệt vời khác .
1. Leo núi tuyết

du lịch nhật bản 1

Những tín đồ của môn trượt tuyết mạo hiểm đôi khi thích cảm giác thái bình trải nghiệm núi tuyết khi bách bộ , bởi thế loại hình chinh phục núi tuyết vào mùa đông chóng vánh trở thành hoạt động phổ biến ở các khu vực phía Bắc Nhật Bản.

du lịch nhật bản 2

công chúng đi một vài giày trên tuyết chuyên dùng , có thiết kế đặc biệt giúp họ không bị lún sâu xuống lớp tuyết dày. Cảm giác đi đôi giày này trên tuyết rất nhẹ nhàng và êm ái nhé. Tại bất kỳ khu trượt tuyết nào ở Nhật Bản , chúng ta có thể tìm thấy dấu chân của giày tuyết đi ngang qua. Các ấy có thể thuê hướng dẫn viên để đi theo đoàn , phối hợp tìm hiểu thắng cảnh , du lịch sinh thái.

2. Lạnh cóng trong ngôi làng băng

du lịch nhật bản 3

nghỉ ngơi trong khách sạn xây dựng tuyệt đối bằng băng tuyết thì sao nhỉ? Ngôi làng băng đá ở vùng hồ Shikaribetsu , thuộc phía Bắc Nhật Bản , sẽ là thiên đàng lý tưởng cho các teen muốn thử thách trải nghiệm lạnh cóng này.

du lịch nhật bản 4

Du khách sẽ sống trong thế giới băng đá , các nhà nghỉ bằng băng , sử dụng đồ nội thất băng. Ngoài ra , ngôi làng có nhà thờ băng , hí trường băng và khu trượt băng khổng lồ. Thú hơn , chúng ta có thể nhấm nháp ly cocktail đựng trong cốc làm từ băng lạnh tê răng nhé. Ngôi làng này , thuộc khuôn viên khu nghỉ dưỡng Alpha ở Tomamu , Hokkaido , mở cửa đón khách du lịch từ cuối tháng 12 cho đến hết tháng 4 hằng năm.

3. Ngâm mình trong ôn tuyền truyền thống

du lịch nhật bản 5

Có một điểm chung trong các bài báo về du lịch Nhật Bản , đó là ôn tuyền truyền thống , mà thổ nhân gọi là onsen. Không chỉ là một trải nghiệm văn hóa , ôn tuyền còn mang tới cảm giác nghỉ ngơi , thanh tịnh. Do đặc trưng địa lý nhiều núi lửa , nên Nhật Bản có tới 3.000 điểm ôn tuyền thiên nhiên nổi tiếng.

du lịch nhật bản 6

Đặc biệt , đa phần ôn tuyền đều thành phần ở vùng nông thôn tĩnh lặng. Cảm giác ngâm mình trong ôn tuyền , trong lúc tứ bề là tuyết trắng , thật “tuyệt cú mèo” quá đi. Ryokan , nhà nghỉ kiểu truyền thống , được biết đến với ôn tuyền thú nhất , mang tới bĩ bàng trải nghiệm sang trọng. Đây là một trong những onsen kiểu bịa đặt như thác nước tại Nhật Bản.

4. Dự khán các lễ hội mùa đông

du lịch nhật bản 7

Mùa đông là dịp dồi dào lễ hội diễn ra trên khắp núi sông Nhật Bản. Lễ hội tuyết Sapporo ở Haokkaido luôn được xem là đích đến của hầu hết khách du lịch nước ngoài , thường diễn ra vào đầu tháng 2 hằng năm và cuốn hút khoảng 2 triệu người.

. Mua ve may bay di Nhat Ban

Những tác phẩm điêu khắc băng đăng khổng lồ chiếm gọn sân khấu chính , ngoài ra còn xuất hiện nhiều hoạt động thể thao , giải trí mùa đông như trượt băng 12m , trượt tuyết hay ném tuyết vui nhộn.

du lịch nhật bản 8

tương tự , những tác phẩm băng đăng cuốn hút nhiều du khách đến dự lễ hội mùa đông Asahikawa. Nơi đây thường là địa điểm tổ chức Cuộc thi điêu khắc băng thế giới và từng ghi nhận trong sách kỷ lục Guinness với tác phẩm băng “khủng” nhất hành tinh. Ngoài ra , các tín đồ ẩm thực có thể tìm đến lễ hội Kamakura , vào giữa tháng 2 , với vô số món bánh gạo mochi và rượu ngọt từ gạo.

5. Ngồi xe trượt tuyết chó kéo

du lịch nhật bản 9

Thách thức tốc độ và sự khéo của môn trượt tuyết với xe chó kéo dễ thường cực kì nhất nếu đến thăm vùng Lapland. Tuy nhiên , loại hình du lịch này cũng đang Nổi dậy ầm ầm ở Nhật Bản. Một số cung cấp lao vụ này , nhưng Asahikawa nổi tiếng nhất.

du lịch nhật bản 10

6. Câu cá ở hồ băng

du lịch nhật bản 11

Khi mặt hồ đông chặt vì băng đá , người dân Nhật Bản vẫn tỏ rõ niềm hăng hái với môn câu cá đòi hỏi đầy tính nhẫn nại. Tại Nhật , vào những tháng mùa đông , các hồ mau chóng đóng băng , cũng là thời điểm những lều cá được dựng lên và họ khoét lỗ trên mặt hồ để câu cá.

du lịch nhật bản 14

Trải nghiệm bắt cá và nướng ngay trên mặt hồ băng , rồi thưởng thức món cá sốt dẻo thật tuyệt vời.

7. Trượt tuyết phong cách Nhật

du lịch nhật bản 12

Có hơn 600 khu trượt tuyết , khu nghỉ dưỡng mùa đông ở Nhật , và một số trò chơi với tuyết chỉ có khả năng tìm thấy ở địa phương rạng đông mà thôi. Giá phỏng thú chơi trượt dốc tuyết trên một chiếc lốp cao su lớn hay trên thuyền hình quả chuối.

du lịch nhật bản 13

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *