Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt vé máy bay vietjet air online

Hiện nay có rất nhiều cách đặt vé khác nhau trong đó cách đặt vé online được nhiều người sử dụng nhất bởi tính tiện ích mà nó đem lại. Cách đặt vé này chẳng những giúp các bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian mà còn lựa chọn được bất kì hãng hàng không nào mà bạn muốn đặt vé. Hiện nay tất cả các hãng hàng không đều áp dụng cách đặt vé online trong đó hãng hàng không vietjet là một ví dụ. VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay đến khu vực châu Á – Thái Bình Dương để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế. Điểm nổi bậc của hãng VietJet là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay.  VietJet đã đuợc vinh danh qua rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Như Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”. Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay” và giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” cũng được danh cho VietJet.

Xem thêm: ve may bay ha noi sai gon gia re nhat

Xem thêm: dat ve may bay di nha trang gia re

Sau đây là các bước để các bạn có cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của VietJetAir

Bước 1: Bạn cần phải chọn điểm đi và đến của chuyến bay, cùng với đó là thời gian bao gồm cả ngày đi, ngày về và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng. Bạn chọn chuyến khứ hồi hay chuyến đi một chiều

Bước 2: Bạn cần phải lựa chọn giờ bay và hạng giá vé thích hợp.

Bước 3: Các thông tin và thông tin liên lạc bạn cần phải nhập vào chỗ cần điền.

Bước 4: Bạn chọn các dịch vụ cộng thêm trong trường hợp bạn có nhu cầu. Ví dụ như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp hay chọn xuất  ăn… và xác nhận

. Vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền

Bước 5: Bạn chọn cách thức thanh toán trực tuyến bằng Visa Card hay Master Card và thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của VietJetAir.

Bước 6: Ban cần phải xác nhận đặt chỗ. Đối với việc xác nhận việc đặt chỗ thì hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ sau đó bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.

Bước 7: Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn thành việc đặt vé máy bay vietjet air online. Bạn xác nhận hành trình bay: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn cũng như mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.

Sau khi đã hoàn tất các bước thì hệ thống sẽ gửi hành trình cho bạn qua email khách hàng. (email mà khách đã đăng ký khi thực hiện đặt chỗ) trong vòng 5 phút sau khi khách hàng hoàn tất đặt vé trên website.

Xem thêm: gia ve may bay di da nang ha noi

Việc đặt vé máy bay vietjet thì quý khách có thể đặt vé ở bất kì đại lý nào tuy nhiên nếu quý khách muốn nhận được vé máy bay giá rẻ thì hãy đến với Beetours. Beetours luôn có cách chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng. Ngoài ra Beetours còn số điện thoại hotline 0944 555 900 để hỗ trợ khách hàng trong việc đặt vé.  Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube