Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt vé máy bay đi pháp giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi ngay hôm nay tại website :Beetours.vn để có được giá vé tốt nhất, Beetours.vn là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế tại Hà Nội.Công ty đang là đại lý đứng đầu về tổng lượng vé ủy quyền của 72 hãng hàng không . Là một trong các công ty uy tín tại Việt Nam

Dù du khách ở tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội hay ở bất kì nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam , Beetours cam kết sẽ giao cho bạn những tấm vé máy bay có giá rẻ nhất trên thị trường. Với hệ thống tra và so sánh giá vé hiện đại , quý khách có thể tha hồ chọn lựa cho mình ngày bay, giờ bay, đường bay và đặt biệt là giá vé máy bay tiết kiệm nhất. Ngoài ra , đối với những người lần đầu đi du lịch hay công tác nước ngoài Beetours sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi pháp mà không phải tốn nhiều thời gian để đi đến các đại lý bán vé để tra cứu giá vé.

Nếu du khách muốn chọn cho mình những tấm vé tốt nhất chúng tôi khuyên bạn phải được đặt sớm so với ngày bay từ 01 đến 03 tháng. Vào tháng 5 hàng năm giá vé máy bay đi pháp của vietnam airlines giá vé chưa bao gồm thuế và phí rơi vào khoảng 362 USD.

Ngoài ra còn một số hãng bay cũng khá uy tín như là Etihad Airways, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Jet Airways.....Sau đây là một số giá vé tham khảo của Beetours cho du khách , đây là giá tham khảo nên du khách có thể an tâm về mức giá có thể giảm và đổi khi tăng hơn so với mức giá dưới đây.

. Mua ve may bay di Nhat

Bảng giá vé máy bay đi Pháp:

Đến với Beetours , du khách không cần quan ngại về vấn đề giá vé máy bay đi pháp là bao nhiêu hay có bị chặt chém không.Cùng Beetours.vn tham gia ngay hôm nay để tận hưởng nét đẹp của nước Pháp với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Điện thoại đặt liên hệ đặt vé tạ Beetours 0944 555 900Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube