Chương trình khuyến mãi mùa thu 2014 đi Nhật Bản & Hàn Quốc

Chuyên trình Khuyến mãi đặc biệt vé máy bay từ Hồ Chí Minh (HCM) đến Nhật (NRT – Narita, HND – Haneda, KIX – Osaka, NGO – Nagoya, FUK – Fukuoka) và Hàn Quốc (ICN – Seoul) giá chỉ từ Nhật chỉ 420USD và HQ chỉ 310USD của Cathay Pacific.


Đại diện văn phòng Cathay Pacific tại Việt Nam công ty Beetours vừa nhận được thông tin chương trình giảm giá đặc biệt vé máy bay từ HCM đến Nhật (NRT – Narita, HND – Haneda, KIX – Osaka, NGO – Nagoya, FUK – Fukuoka) và Hàn Quốc (ICN – Seoul). Dựa trên đó, người mua có thể được hưởng mức giá Nhật chỉ 420USD và HQ chỉ 310USD /vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, hành khách có thể tiết kiệm. 22 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là chỉ dùng cho chiều đi kể từ ngày bay lượt đi. Đây được coi là chương trình hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà Cathay Pacific dành cho đối tượng khách này.

Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ HCM tới Nhật (NRT – Narita, HND – Haneda, KIX – Osaka, NGO – Nagoya, FUK – Fukuoka) và Hàn Quốc (ICN – Seoul) được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 05/11/14 đến hết ngày 19/12/14 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 05/11/14 đến 31/03/14.

Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

Đổi ngày, đổi hành trình 50usd
Hoàn vé, hủy vé, noshow: noshow: 100usd, hoan ve: không được phép
Điều kiện khác: có hạn chế về chuyến bay và thời gian bay (liên hệ để biết thêm chi tiết)

Hãng hàng không Cathay Pacific thông báo, chỉ có một số ít các đại lý lớn mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours .

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *