Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày5 điều cần biết khi mua vé máy bay đi newcastle tại Vietnam Airlines

Dưới đây 5 điều cần biết khi mua vé máy bay đi Newcastle của hãng hàng không Vietnam airlines tại Beetours Việt

Ở  Việt Nam bạn có 2 điểm xuất phát đến Newcastle là Sân bay nội bài kí hiệu là HAN thuộc thành phố hà nội và sân bay Tân Sơn Nhất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh mang kí hiệu SGN .

Đối với Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Newcastle mà phải bay qua các điểm thành phố lớn rồi mới bay tiếp. Đối với Vietnam Airlines bạn sẽ được bay qua Hồng Kông  hoặc kuala lumpur của Malaysia tùy hành trình bạn muốn đi . Tại đây các bạn sẽ được nghỉ ngơi , ăn uống  và được chuyển qua máy bay của các hãng hàng không quốc tế bay qua London và cuối cùng bay đến Newcastle.

Bạn nên chú ý việc bay các chặng đường dài như thế thường làm bạn bị mệt mỏi và chi ăn uống ở bên ngoài nước đôi khi không hợp khẩu vị của bạn vì thế bạn nên mua vé máy bay của các hãng hàng không uy tín để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra , bạn đang lo ngại về việc đi qua nhiều máy bay sẽ khiến số tiền bay tăng lên. Điều này bạn không cần lo lắng vì số tiền này được cộng tổng từ khi bạn đặt mua vé máy bay đi Newcastle tại Vietnam airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia vậy nên việc giá vé được bán với mức giá giảm có thể sẽ không được hưởng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ free trên chuyến bay đó.

. Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Việc trao đổi vé giữa hành khách là điều không nên làm, nếu bạn muốn chuyển đổi tên người đi hay chuyến bay quý khách có thể nhờ các chuyên viên tư vấn của beetours hỗ trợ.

Luật được quy định với vé giấy , bạn nên bảo quản cẩn thận và chắc chắn rằng vé của mình còn hiệu lực thông hành và các giấy tờ tùy thân để khi có kiểm tra vé bạn ko cần lo ngại gì nhiều. Tuy nhiên, nếu vé bị rách hoặc bị sửa đổi mà không phải do bên các hãng hàng không hay những đại lý được chỉ định của hãng chỉnh thì việc bạn phải dừng chuyến bay đó lại rất lớn.

Luật đối với vé điện tử, việc mất hay rách vé dù là một tí hay là hầu như toàn bộ nếu được yêu cầu hãng sẽ cấp lại cho bạn vé mới . Tùy vào từng chuyến bay mà Vietnam Airlines áp dụng mức giá cho vé mới và vé đó phải còn hiệu lực mới dat ve may bay khu hoi gia re di Angola tai Beetours được quyền cấp. Đối với việc du khách không chứng minh được bản thân với vé của mình, có thể bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí của chuyến bay đó hoặc bị dừng chuyến bay.

Việc mua vé với giá tốt của Vietnam Airlines là điều không khó. Với nhiều năm trong nghề, Beetours đã khẳng định chỗ đứng của mình trong các hãng hàng không nên luôn được ưu tiên hơn các đại lý khác .Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo của vé máy bay của Vietnam Airlines được Beetours phân phối :

Các bạn lưu ý đây là giá vé một chiều và không cố định, bạn có thể dat ve may bay khu hoi gia re di Algeria tai Beetours mua được chúng với mức giá thấp hơn tùy thuộc vào việc bạn bay lúc nào. Để biết thêm thông tin về những chiếc vé máy bay đi Newcastle bạn vui lòng lien hệ vào số máy 0944 555 900 để được tư vấn thêm về điều này

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube